Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi

0
418

Bạn đang ở Nguyễn Trãi và bạn đang cần đến trung tâm cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi chuyên nghiệp, nhanh chóng

Điều hoà là một thiết bị điện lạnh được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, hộ dân tại các thành. Khi đã quá quen với việc sử dụng điều hoà thì khi chúng gặp sự cố, không thể hoạt động thì bạn sẽ cảm thất vô cùng khó chịu. Lúc này bạn đang cần đến địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại nhà uy tín, chất lượng để khắc phục mọi sự cố.

Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi chuyên nghiệp, giá rẻ
Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi chuyên nghiệp, giá rẻ

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả dịch vụ hợp lý phải chăng.

Hiện nay, trung tâm chúng tôi đang đẩy mạnh phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn… khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24h, khắc phục sự cố mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi nhận bảo dưỡng tất cả các hãng điều hòa trên thị trường hiện nay như: Daikin, Panasonic, Funiki, Sumikura, Hitachi, Sanyo, Sharp, Nagakawa, Toshiba,…

>>> Bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Xiển

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi

 1. Kiểm tra công suất điều hòa

 • Kiểm tra khả năng hoạt động cũng như công suất làm việc của điều hòa.
 • Kiểm tra khả năng lưu thông gió của điều hòa.
 • Kiểm tra đường điện xem có hiện tượng hở mạch hay không và khắc phục kịp thời.
 1. Các bước vệ sinh điều hòa

 • Vệ sinh cục nóng/lạnh
 • Vệ sinh đường ống thoát nước.
 • Vệ sinh tấm lưới lọc bụi.
 • Vệ sinh khoang chứa quạt, cánh quạt.
 1. Kiểm tra lưu lượng gas

 • Sau khi bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi kỹ thuật viên cần đo lượng gas và nạp lượng gas bổ sung nếu thiếu.
 • Vận hành lại điều hòa và bàn giao cho khách hàng.
 • Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Điều hòa bạn lâu không được sử dụng gặp phải sự cố trong quá trình hoạt động, hãy liên hệ với dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Nguyễn Trãi, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi sự cố, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.