Bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

0
470

Quý khách đang băn khoăn không biết lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn của trung tâm nào uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá rẻ. Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân là đơn vị cung cấp các dịch vụ như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, tháo lắp diều hòa số 1 tại Hà Nội. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn

 1. Kiểm tra hoạt động của điều hòa

 • Kiểm tra công suất, hoạt động của điều hòa.
 • Kiểm tra khả năng làm lạnh, khả năng lưu thông gió của điều hòa.
 • Kiểm tra các điểm nối điện, đường điện.
 • Kiểm tra tình trạng bên ngoài vỏ máy, linh kiện.
Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn
Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn
 1. Vệ sinh dàn lạnh

Kỹ thuật viên sẽ dùng máy bơm nước áp lực để xịt rửa mặt lạnh do các bụi bẩn vi khuẩn bám mà không thể dùng các thiết bị thông thường để làm sạch mặt lạnh. Trong quá trình vệ sinh, nếu  mặt lạnh quá bẩn thì sẽ phải dùng đến chất tẩy rửa để làm sạch.

 1. Vệ sinh cục nóng

Quá trình vệ sinh dàn nóng cũng tương tự như dàn lạnh, kỹ thuật viên sẽ dùng máy bơm chuyên dụng để vệ sinh, xịt rửa dàn, cánh quạt và vỏ cục nóng.

 1. Nạp gas bổ sung

Sau khi tiến hành các bước bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bơm gas – nạp gas bổ sung nếu thiếu.

 1. Vận hành lại máy

 • Kỹ thuật viên cần vận hành lại máy sau khi kết thúc quy trình bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn để đảm bảo sự hoạt động ổn định.
 • Bàn giao lại máy cho khách hàng và tiến hành thanh toán.

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ?

 • Theo các chuyên gia, điều hòa sử dụng lâu ngày sẽ bám rất nhiều bụi bẩn vi khuẩn gây hại, nước đọng lại tạo điều kiện cho vi khuẩn gây hại phát triển. Việc bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho không khí được trong lành, mang lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe.
 • Bảo dưỡng điều hòa định kỳ sẽ giúp cho máy hoạt động ổn định hơn, công suất làm việc được tốt hơn, tiết kiệm điện năng.
 • Các linh kiện máy được bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp tăng tuổi thọ cho máy.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa Thanh Nhàn là địa chỉ tin cậy của khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi khi có như cầu bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội.

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diện lạnh. Chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn uy tín

Hiện tại, trung tâm chúng tôi đã xây dựng được hệ thống cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại nhà có mặt trên khắp các quận nội thành Hà Nội. Đáp ứng đầy đủ về trang thiết bị hiện đại, linh kiện thay thế chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn… quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Nếu điều hoà nhà bạn gặp sự cố, lâu không được bảo dưỡng hãy nhấc máy lên và gọi cho dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Nhàn của chúng tôi, chỉ sau 30 phút tất cả các vấn đề sẽ được giải quyết.