Biển số xe 1 chữ số-giá nào cho nó?

0
145

Những chiếc xe đắt giá sẽ được hoàn thiện hơn khi chúng sở hữu cho mình những biển số xe độc và lạ như chính sự độc và lạ của các mẫu xe. Các biển số nhiều con số giống nhau dường như chưa phải là độc và đủ lạ cho các nhà triệu, tỷ phú.
Đối với Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), các ông chủ lớn sẵn sàng bỏ ra cả triệu đô la để mang về những chiếc biển xe một số duy nhất. Đây là những biển số được mang bán đấu giá từ chính phủ. Theo CNN, năm 2008, doanh nhân Abu Dhabi lập kỷ lục với 14 triệu USD để mua một tấm biển.

bien-so-1-chu
Balwinder Sahni nhà phát triển bất động sản UAE đã chi tới 5 triệu đô để mang về cho mình biển số con số 5 và 6,7 triệu USD để sở hữu con số 9. Sahni quan niệm, thành phố này đã cho ông rất nhiều, đây là việc làm giúp ông ủng hộ vào quỹ của chính phủ để có thể là xây dựng thêm cho thành phố cũng như các hoạt động từ thiện.
Cũng theo giới kinh doanh, các hoạt động chi tiền cỡ lớn để sở hữu biển số độc và lạ không những chỉ là sự vung tiền mua vui mà đó là cả một thương vụ làm ăn phía sau. Sự kiện mua biển của đại triệu phú bất động sản Sahni  giúp ông trở lên nổi tiếng, cũng như trang web mua bán giao dịch của ông tăng lên chóng mặt. Hơn 8.000 lượt truy cập khiến website quá tải khiến ông phải nâng cấp máy chủ. Hoạt động kinh doanh cũng vì thế tăng mạnh.
“Tôi luôn luôn thích tự tặng quà cho mình hàng năm. Khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn cần phải thưởng cho chính mình một thứ gì đó”, ông nói.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia hoặc thợ sua tu lanh của Thanh Xuân để biết thêm thông tin chi tiết.

Facebook Comments