Công ty sửa điều hòa tại Phường Phan Chu Trinh

Công ty sửa điều hòa tại Phường Phan Chu Trinh
Đánh giá bài viết

Sửa chữa điều hòa tại Phường Phan Chu Trinh là một trong các dịch vụ đặc biệt được quan tâm trong địa bàn Phường Phan Chu Trinh mỗi khi mùa nóng đến, công ty điện lạnh bách khoa đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng mỗi tuần và làm hài lòng 100% khách hàng đã dùng qua dịch vụ sửa chữa điều hòa ở Phường Phan Chu Trinh của điện lạnh bách khoa.

Điều hòa sau nhiều thời gian dùng sẽ gặp những sự cố do nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do cách sử dụng khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải định kỳ bảo trì, bảo dưỡng. Khi điều hòa nhiệt độ bị hư hỏng cần phải được chỉnh sửa ngay kịp thời, tránh các hư hỏng phát sinh khác.

sửa chữa điều hòa ở Phường Phan Chu Trinh

 

công ty thanh xuân là trung tâm đang được tín nhiệm cao trong mảng chữa máy lạnh ở hà nội, trung tâm luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa máy lạnh tại Phường Phan Chu Trinh cho khách hàng.

Các bước sửa điều hòa tại Phường Phan Chu Trinh nhanh chóng, đáng tin cậy đẳng cấp

 

Tiếp nhận thông tin của khách hàng, hẹn thời gian sửa chữa.
Bình thường nhân viên sẽ có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi quý khách hàng kết nối.
Dịch vụ sửa điều hòa theo quy trình đúng kỹ thuật viên, thay thiết bị của hãng với tốt nhất.
Thông báo sự cố máy điều hòa với quý khách hàng, tư vấn và báo giá.
Xác định mức độ sự cố, xử lý triệt để, báo giá trước khi sửa.
khắc phục sự cố ở tại nhà nhanh & hiệu quả cao không làm mất nhiều thời gian của quý khách.
Không tính phí khi máy điều hòa hoạt động chưa hiệu quả cao sau khi sửa chữa.
Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng!
Nghiệm thu, thanh toán và viết phiếu bảo hành.
cơ chế bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể gọi điện với nhân viên hỗ trợ quý khách hàng khi cần hỗ trợ.
Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/24h(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).
Một số trục trặc thường gặp ở máy điều hòa nhiệt độ:

– Điện vào máy lạnh nhưng điều hòa không làm việc

– Điều hòa có chạy nhưng ko lạnh

– điều hòa nhiệt độ phóng ra tiếng kêu khi vận hành

– Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo trục trặc

– Khối ngoài phòng hoạt động attomat ngắt.

– trục trặc do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa nhiệt độ ko đúng.

– Hay phát hiện một dấu hiệu bất thường khi dùng máy lạnh mà quý khách thấy ko yên tâm.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ của dịch vụ chữa máy lạnh Phường Phan Chu Trinh?

 

Dịch vụ thân thiện: thợ và nhân viên support quý khách hàng của chúng tôi làm việc cực kỳ thân thiện với khách hàng, bạn có thể tìm hiểu và hỏi bất cứ những câu hỏi nào liên quan đến điều hòa đều nhận được những câu lý giải đầy đủ và chính xác. Trong quá trình chữa điều hòa, chúng tôi luôn trao đổi kỹ lưỡng với quý khách về các chi tiết, đây cũng là cơ hội chúng tôi tư vấn quý khách hàng về nguyên lý và cách dùng máy lạnh hiệu quả. Hơn thế, bạn có thể gặp thợ sửa chữa của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

sửa điều hòa tại Phường Phan Chu Trinh

Ngoài ra điện lạnh bách khoa còn đang cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại quận hoàn kiếm chất lượng để sửa cho mọi người trên địa bàn quận
Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hướng đến các nguyên tắc của sự chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, những công việc sửa chữa, thay thế sản phầm, bảo dưỡng đều được các kỹ thuật viên triển khai bài bản và nhanh.

Dịch vụ hiệu quả,tiết kiệm: Điều mà quý khách hàng luôn lo ngại đó là chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi bạn không còn phải nghi vấn về điều này. Chúng tôi luôn làm việc một cách hiệu quả, sửa chữa đúng sự cố, chỉ thay thế khi thực sự cần thiết. Đa số những trường hợp, chi phí khắc phục lỗi không thực sự nhiều như những gì bạn nghĩ.

Bạn đang vất vả để tìm kiếm thợ sửa máy lạnh tại Phường Phan Chu Trinh uy tín? Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được chăm sóc nhanh chóng nhé!