Dịch vụ bảo trì lò vi sóng tại quận Hai Bà Trưng

0
581

Trong nhiều năm trở lại đây, Trung tâm sửa điện lạnh Vinamo của chúng tôi đã dần dần khẳng định chất lượng của mình và đã được rất nhiều quý khách ưu ái lựa chọn, chiếm đến hơn 90% thị phần ở Hà Nội hiện nay. Đặc biệt là dịch vụ bảo trì lò vi sóng tại Quận Hai Bà Trưng.

sua-lo-vi-song-tai-quan-hai-ba-trung
Dịch vụ bảo trì lò vi sóng quận Hai Bà Trưng

Địa chỉ bảo trì lò vi sóng tại Quận Hai Bà Trưng tốt nhất.

Lò vi sóng của gia đình bạn đang bị hỏng? Nhưng bạn lại cần phải dùng gấp?….Hãy liên hệ ngay với trung tâm bảo trì lò vi sóng ở Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi, chỉ trong vòng 15 – 30 phút sẽ có ngay một đội ngũ thợ lành nghề đến tận nhà giúp quý khách khắc phục mọi vấn đề.

Với chất lượng dịch tốt nhất, mức giá cả hợp lý, phải chăng nhất, Trung tâm sửa chữa Vinamo tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa điện lạnh nói chung và lò vi sóng nói riêng.

Tất cả những nhân viên của chúng tôi đều là những người được chọn lọc và đào tạo bài bản, chuyên sâu, giỏi cả về tay nghề lẫn chuyên môn. Cùng với đó là tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cẩn thận và luôn lịch sự, lễ phép với tất cả các “ thưởng đế”, đảm bảo “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Tất cả linh kiện, phụ kiện thay thế của chúng tôi đều là hàng chính hãng, được bảo hành đầy đủ theo đúng quy định của hãng, có chứng từ, tem mác và hoá đơn.

Mọi hoạt động sửa chữa, thay thế linh kiện của lò vi sóng sẽ chỉ được thực hiện khi khách hàng đồng ý và sẽ được bảo hành lâu dài.

Sau khi giải quyết vấn đề, trung tâm bảo trì lò vi sóng tại Quận Hai Bà Trưng của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể cách sử dụng thiết bị sao cho an toàn hơn, bền hơn và hiệu quả hơn.

Những lỗi thường gặp ở lò vi sóng.

loi-thuong-gap-o-lo-vi-song
Những lỗi thường gặp ở lò vi sóng

Trong quá trình sử dụng lò vi sóng nếu thấy bất kì lỗi hỏng hóc nào dưới đây thì các bạn nên gọi ngay cho trung tâm bảo trì lò vi sóng Hai Bà Trưng nhé.

+ Sửa lò vi sóng không hoạt động do hỏng cầu chì, đứt cầu chì, hỏng công tắc điện ở cửa hoặc do dây nguồn vào máy có vấn đề….

+ Lò vi sóng vẫn hoạt động bình thường nhưng thức ăn không được hâm nóng: có thể là do cửa lò bị hở, các thiết bị điện tử bên trong lò bị hỏng hoặc do cài đặt điều khiển bị sai,…

+ Khi lò vi sóng hoạt động nhưng đĩa đựng thức ăn không quay: do bạn đặt thức ăn bị lệch, do lắp đĩa không đúng, không chắc hoặc là do bộ phận xoay bên dưới đĩa bị hỏng…

+ Thiết bị tự nhiên dừng khi đang hoạt động: điều này rất có thể là do nguồn điện vào lò vi sóng bị hỏng hoặc vị trí đặt lò vi sóng không phù hợp, khiến thiết bị không thể tản nhiệt được và dẫn đến công tắc điện tự ngắt,…Nếu gặp phải trường hợp này thì điều tốt nhất các bạn nên làm đó chính là sập cầu dao nguồn chính, rút dây điện và gọi ngay cho một trung tâm bảo trì lò vi sóng Quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng.