Dịch vụ sửa lò vi sóng electrolux tốt nhất

0
431

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân của chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, sửa lò vi sóng electrolux tốt nhất, uy tín nhất Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến lò vi sóng.

sua-lo-vi-song-electrolux
Trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux

Trung tâm bảo hành, sửa lò vi sóng Electrolux tốt nhất.

Bạn đang băn khoăn vì sao trung tâm sửa lò vi sóng Electrolux của chúng tôi lại tốt nhất? Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa lò vi sóng của chúng tôi mà không phải là một đơn vị khác?…

Đó là vì:

+ Trung tâm sửa chữa Thanh Xuân Luôn sẵn sàng phục vụ các “thượng đế” 24/7, dù là ngày lễ, không quản nắng mưa.

+ Chúng tôi cam kết có thể sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng liên quan đến lò vi sóng, khiến cho các thiết bị của gia đình bạn hoạt động tốt hơn, bền hơn,…

+ Những nhân viên của chúng tôi đều là người đã được lựa chọn cẩn thận, đào tạo kĩ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tay nghề. Vì vậy có thể đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ, các lỗi hư hỏng sẽ không tái phát trở lại.

+ Ngay khi phát hiện ra lỗi hư hỏng, chúng tôi sẽ báo trước cho khách hàng và giải thích cho các bạn hiểu tại sao nó lại bị như vậy, cách khách phục,…Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành bước tiếp theo để tránh tình trạng sửa linh tinh, sửa cho xong để lấy tiền.

+ Tất cả nhân viên đều có thái độ làm việc chuyên nghiệp, trong vòng 15 -30 phút kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nhà, giúp quý khách giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và cẩn thận nhất.

+ Mọi linh kiện, phụ kiện chúng tôi sử dụng để thay thế đều là hàng chính hãng Electrolux, có tem mác đầy đủ, chứng từ rõ ràng.

Dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux bao gồm:

sua-lo-vi-tai-nha-ha-noi

  • Sửa lò vi sóng electrolux vẫn hoạt động, có điện nhưng không nóng.
  • Sửa lò vi sóng electrolux bị đánh lửa khi đang hoạt động.
  • Sửa lò vi sóng electrolux vẫn hoạt động bình thường nhưng đĩa đựng thức ăn không quay
  • Sửa lò vi sóng electrolux  vẫn hoạt động nhưng đèn báo không sáng.
  • Sửa lò vi sóng electrolux vẫn chạy nhưng bảng điều khiển không nhận lệnh do liệt, chập,….
  • Sửa lò vi sóng electrolux phát ra tiếng động lạ khi đang hoạt động.
  • Sửa lò vi sóng bị hỏng cầu chì, đứt cầu chì…
  • Sửa lò vi sóng bị rò rỉ điện ra bên ngoài vỏ, có hiện tượng chập cháy….

….

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux của chúng tôi ngay ngày hôm nay để nhận được dịch vụ tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn nhất.