Dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi

0
276

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi – Địa chỉ tin cậy của mọi gia đình Việt. Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa, cam kết bắt đúng bệnh sửa đúng chế, linh kiện chính hãng 100%, bảo hành 3-6 tháng

Tủ lạnh gia đình bạn đang dùng ổn định tự nhiên gặp sự cố không lạnh, chảy nước, không mát, lâu đóng đá… Bạn không biết lý do do đâu? Hướng sửa chữa như thế nào?…

Lúc này, bạn đang tìm kiếm một cơ sở sửa chữa tủ lạnh uy tín tại địa bàn thành phố Hà Nội. Vì vậy hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi của công ty điện lạnh Bách Khoa để được sửa chữa kịp thời, đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Xem thêm:

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi chuyên nghiệp

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân, chúng tôi đã xây dựng nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không phải mất thời gian cho các thủ tục phiền hà:

Phương pháp sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi
  • Nhận thông tin yêu cần cần sửa tủ lạnh tại những gia đình, công ty.
  • Chuyên viên sẽ có mặt tại nhà sau 15 – 30 phút và tìm hiểu nguyên do gây nên hư hỏng của tủ lạnh.
  • Thông báo với quý khách nguyên do gây trục trặc, phương án sửa tối ưu nhất mà đem lại hiệu quả.
  • Nếu khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa tủ lạnh thì chuyên viên sẽ tiến hành sửa một phương pháp nhanh nhẹn nhất.
  • Khởi động lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã hoạt động ổn định và bàn giao cho quý khách.
  • Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho quý khách.
  • Hướng dẫn quý khách hàng cách dùng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Sửa chữa tủ lạnh ở địa chỉ nào uy tín, tin cậy, chất lượng?

Sửa tủ lạnh ở địa bàn nào đáng tin cậy, chất lượng? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa tủ lạnh chất lượng thì hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi của công ty điện lạnh Bách Khoa. Quý khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi:

– Đơn vị luôn giữ chữ “tín” lên hàng đầu làm phương châm hoạt động, cam kết đem lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ uy tín, hài lòng trong phong cách làm việc.

– Không lấy tiền sau khi sửa tủ lạnh vẫn phải gặp phải hỏng hóc cũ.

– Cam kết 100% linh kiện, phụ kiện thay thế đều chính nhãn hiệu, nguồn hàng rõ ràng.

– Khách hàng sẽ không phải thời gian đi tìm kiếm cửa hàng sửa chữa tủ lạnh chất lượng. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện với dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi của chúng tôi, chỉ sau không quá nửa tiếng gọi, nhân viên sẽ có mặt nhanh nhất.

sua-tu-lanh-19
Sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi uy tín, chuyên nghiệp

– Nhận sửa chữa tất cả những thương hiệu tủ lạnh có tiếng trên thị trường như: Hitachi, Aqua, Toshiba, LG, Panasonic, Mitshubishi, Haier…

– Nhận sửa chữa mọi sự cố liên quan để tủ lạnh như:

+ Sửa chữa tủ lạnh chạy nhưng không lạnh

+ Sửa chữa tủ lạnh vào điện nhưng không làm việc

+ Sửa tủ lạnh nguồn không vào điện

+ Sửa tủ lạnh bị hỏng hóc block

+ Tủ lạnh bị đóng tuyết

+ Sửa chữa tủ lạnh bị hở gioăng

+ Sửa tủ lạnh không đóng đá

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại phường Phúc Lợi luôn là sự lựa chọn duy nhất của mọi gia đình. Hãy gọi điện với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được phục vụ nhiệt tình.