Máy giặt thông minh công nghệ cao Xiaomi

0
333

Xiaomi- công ty công nghệ hàng đầu phương Đông với hàng loạt các sản phẩm công nghệ hiện đại. Vừa qua hãng đã cho ra mắt máy giặt xiaomi – máy giặt thông công nghệ cao thế hệ đầu. Sản phẩm nằm trong những sự kiện được làng công nghệ chào đón dịp cuối năm.

may-giat-xiaomi

Máy giặt thông minh Xiaomi sản phẩm của “apple” phương Đông

Nếu bạn thường biết đến với các sản phẩm công nghệ thuộc dòng điện thoại của Xiaomi thì giờ đây, Smart Mi Washing Machine tên một loại máy giặt thông minh là sản phẩm của sự hợp tác với nhà sản xuất thiết bị gia dụng sẽ là một sự lựa chọn đáng để bạn tham khảo.

Mổ sẻ dòng sản phẩm công nghệ này, trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ đưa tới cái nhìn từ khía cạnh nhà sửa máy giặt chuyên nghiệp hàng chục năm nay.

Máy giặt thông minh Smart Mi Washing Machine  cao 630mm, rộng 500mm và dày 415mm tất nhiên động cơ Inverter đầy đủ 14 chức năng giặt cơ bản- cho phép giặt tới nhiệt độ nước 95 độ C (khá hoàn hảo cho diệt vi khuẩn), bộ giảm xóc Suspa (giảm xóc tương đương trên ô tô của Mercedes)

Điểm đáng chú ý, sản phẩm cho kết nối từ thiết bị smartphone thông qua ứng dụng tích hợp sẵn. Theo số liệu chính thức từ nhà sản xuất, máy giặt thông minh trong thời gian hoạt động “tiếng ồn” của máy là 45 dB, một con số rất ấn tượng.

Thiết kế khá nhỏ gọn, khối lượng giặt cho phép lên tới 2,8 kg cho mỗi lần giặt.  Thuận tiện và hiện đại là thế tuy nhiên dòng sản phẩm máy giặt thông minh thương hiệu Xiaomi lại có mức giá tương đối rẻ chỉ khoảng 226 USD (tương đương 5 triệu đồng).

Cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người cần có những sản phẩm phục vụ tốt hơn, thiết thực hơn và máy giặt thông minh công nghệ cao xứng đáng là lựa chọn thích hợp cho bạn và người thân sử dụng mang lại hiệu quả tối ưu.