Mẹo khử mùi hôi tủ lạnh bằng những vật dụng hàng ngày

0
1409

Sử dụng tủ lạnh thường xuyên không tránh khỏi những mùi khó chịu. Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sử dụng một vài mẹo khử mùi hôi tủ lạnh bằng vật dụng thân thuộc hàng ngày.

khu-mui-hoi-tu-lanh
Mẹo khử mùi hôi cho cho tủ lạnh

Khử mùi hôi tủ lạnh nhanh chóng đơn giản

  1. Vỏ cam, vỏ quýt

Thay vì bỏ chúng đi sau mỗi khi ăn, bạn hãy rửa sạch và lau khô sau đó đem chúng bỏ vào bên trong tủ, bỏ vào các góc tủ chúng sẽ hút gần như mọi mùi khó chịu trong tủ sau 2 -3 ngày. Hãy làm điều đó thường xuyên để tủ lạnh hết mùi khó chịu nhé. Chúng tôi tin rằng những thông tin mà đội ngũ sửa tủ lạnh Thanh Xuân cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

  1. Bã cà phê

Ít ai lại biết rằng bã cà phê bỏ đi kia lại là một thực phẩm chuyên dụng hữu hiệu cho việc xóa đi hết mọi mùi hôi trong tủ lạnh. Hãy dùng tấm vải gói chúng lại và bỏ vào trong tủ lạnh là bạn có thể yên tâm tới khoảng 3 tuần.

  1. Chanh tươi

Chanh tươi không những có tác dụng làm sang bạc, chữa bệnh mà còn có khả năng loại bỏ mùi khó chịu trong tủ lạnh đồng thời tạo ra mùi vị chanh mỗi khi bạn mở tủ. Nhưng bạn lưu ý hãy cắt lát chanh trước khi cho vào trong tủ nhé.

  1. Sử dụng khăn bông

Hãy sử dụng một chiếc khăn bông, gấp lại và cho lên ngăn trên cùng của tủ lạnh. Với đặc tính hút ẩm, khăn bông sẽ hút hết mùi khó chịu trong tủ. Một cách hữu hiệu cho bạn một thời gian dài đó.

  1. Chè (trà) ướp hoa

Bạn lấy khoảng 50g chè ướp hoa rồi cho vào túi nhỏ để trong tủ lạnh. Đặc biệt với công thức này tủ lạnh nhà bạn sẽ không còn mùi khó chịu trong vòng 1 tháng.

Mong rằng với những mẹo khử mùi hôi tủ lạnh bằng những vật dụng hằng ngày trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc bảo vệ cũng như loại bỏ những mùi hôi khó chịu trong tủ. Giờ đây quý khách hang có thể lựa chọn các loại tủ lạnh tích hợp cơ chế khử mùi hôi hiệu quả tại trung tâm sửa điện lại Thanh Xuân chúng tôi.