Mẹo làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo

0
2292

Vết dầu mỡ bám trên quần áo luôn là vết lo của các mẹ, các bạn nội trợ. Đừng lo lắng, nay các bạn có thể làm sạch chúng với mẹo làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo chỉ bằng những vật dụng hằng ngày luôn có sẵn trong nhà mỗi chúng ta.

>>>Xem thêm: Lựa chọn máy giặt bao nhiêu kg

lam-sach-vet-dau-mo-tren-quan-ao

Mẹo làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo bằng vật dụng có sẵn

Sau đây trung tâm sửa chữa điện nay Thanh Xuân sẽ chia sẻ cho các bà, các mẹ những vật dụng, công cụ giúp đánh bay vết dầu mỡ khó chịu bám trên quần áo.

+ Hãy sử dụng nước rửa chén:  Xoa trực tiếp nước rẻ chén lên chỗ vết dầu mỡ và làm sạch chúng với bột giặt và nước lạnh. Đây là mẹo làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo vô cũng hữu hiệu và đơn giản nhưng không phải ai cũng để ý và biết đến chúng. Nhưng khi vết dầu mỡ đã để quá lâu thì hãy sử dụng cách thứ 2 ngay dưới đây nhé.

+ Hỗn hợp nước rửa chén, oxi già, bột baking soda

Đây là mẹo làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo để lâu ngày, khi vết bẩn không thể tẩy được khi chỉ dùng nước rẻ chén đơn thuần. Hãy dùng nước rửa chén xoa lên vết dầu mỡ trên quần áo rồi cho tiếp oxi già lên và cuối cùng phủ bằng lớp baking soda. Dùng bàn chải, chải mạnh vết bẩn và xả bằng nước lạnh, các bạn sẽ thấy một kết quả thật bất ngờ

+ Nước súc miệng:  Đây cũng là một cách hữu hiệu cho việc loại bỏ vết dầu mỡ, đổ trực tiếp nước súc miệng lên vết bẩn kết hợp với  nước ấm sẽ loại bỏ được hầu hết các vết bẩn

+ Dùng giấm trắng:  Giấm trắng cũng được coi là một cách tốt và được các mẹ, các bà nội trợ ngày xưa sử dụng làm mẹo để làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo từ rất lâu rồi.

Với những mẹo làm sạch vết dầu mỡ trên quần áo trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn để từ nay vết dầu mỡ không còn phải là nỗi lo mỗi khi thực hiện những món ngon nữa rồi nhé!