Quy trình bảo dưỡng điều hòa của Thanh Xuân

0
390

Bảo dưỡng điều hòa là vô cùng cần thiết nó giúp cho máy hoạt động tốt hơn. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà hiện nay được nhiều trung tâm cung cấp tuy nhiên chỉ có đến với công ty sửa chữa điện lạnh VINAMO bạn mới có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Quy trình bảo dưỡng điều hòa của công ty được nhiều chuyên gia và người dùng đánh giá chất lượng cao.

bảo dưỡng điều hòa

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp hàng đầu

Nhiều người dùng cho rằng khi chọn mua máy điều hòa chính hãng như Hitachi, Panasonic, LG, Mitsubishi,… thì không cần thường xuyên bảo dưỡng vì dòng máy này chất lượng cao hơn các dòng máy khác có trên thị trường. Tuy nhiên, đây là một quan niệm sai lầm và nó khiến bạn phải tốn nhiều chi phí hơn cho việc sửa điều hòa bởi lẽ với mọi dòng điều hòa thì việc bảo dưỡng sẽ giúp cho máy chạy bền và êm hơn.
Việc bảo dưỡng điều hòa không đơn giản chỉ là việc vệ sinh máy sạch sẽ mà cần phải tuân theo một quy trình làm việc với đầy đủ công đoạn. Xo với các đơn vị khác cùng cung cấp dịch vụ này trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa hoàn hảo nhất.
Bạn có thể nhận thấy sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của trung tâm qua quy trình làm việc của chúng tôi. Quy trình bảo dưỡng điều hòa của trung tâm thường được diễn ra qua các bước sau:
-Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy
Với bước kiểm tra này thợ có thể phát hiện ra tình trạng điều hòa làm việc có ổn định không. Thông thường là xem tiếng kêu của máy có bình thường không và máy có làm lạnh hoặc nóng ổn định không.
-Tháo điều hòa
Việc tháo điều hòa chỉ nên thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vì nếu như bạn không làm theo đúng quy trình thì có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị khác.
-Vệ sinh điều hòa
Đội ngũ nhân viên của trung tâm với tay nghề khéo léo nên bảo đảm có thể giúp bạn vệ sinh các thiết bị máy móc. Khi vệ sinh máy cần dùng máy hút sạch bụi và dùng khăn mềm sạch lau lại. Khi vệ sinh điều hòa bạn cần vệ sinh sạch sẽ các cánh quạt và đường ống dẫn vì đây là các bộ phận dính bụi bẩn nhiều nhất.
-Kiểm tra áp suất gas điều hòa
Hoạt động của máy điều hòa chịu ảnh hưởng từ gas rất nhiều. Từ việc vận hành của máy nhanh chậm hay lượng tiêu thụ điện năng nhiều hay ít,…
-Tra dầu máy
Dầu máy giúp cho điều hòa hoạt động trơn hơn. Tuy nhiên, dầu máy không phải thường xuyên bôi mà nên bôi dầu máy theo định kỳ. Nếu như máy thường xuyên hoạt động thì nên tra dầu 3 tháng 1 lần.
-Lắp điều hòa và kiểm tra hoạt động máy
Sau khi việc vệ sinh và bảo dưỡng máy xong thì nên kiểm tra hoạt động của máy lần cuối xem máy chạy ổn định không.
Trên đây là quy trình bảo dưỡng điều hòa hàng đầu. Với quy trình này trung tâm bảo đảm có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH VINAMO

HOTLINE: 096.888.6562

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập