Trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sanyo

0
372

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm bảo hành, sửa chữa lò vi sóng Sanyo uy tín, giá cả phải chăng? Hãy đến với trung tâm sửa chữa Thanh Xuân của chúng tôi, mọi vấn đề liên quan đến các thiết bị điện của bạn sẽ được giải quyết đặc biệt là các vấn đề liên quan đến lò vi sóng.

sua-chua-lo-vi-song-sanyo
Trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sanyo

Trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sanyo tốt nhất Hà Nội

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Sanyo của chúng tôi? Tại sao chúng tôi lại là trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sanyo tốt nhất Hà Nội?….

Đó là vì:

+ Chúng tôi luôn đặt chữ “tín” lên đầu, đảm bảo vừa lòng tất cả các “thượng đế” bằng một thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hiệu quả.

+ Mọi nhân viên phải là người giỏi về tay nghề và sâu về chuyên môn, đủ khả năng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa lò vi sóng.

+ Những linh kiện thay thế phải là hàng chính hãng Sanyo, có tem mác chuẩn, được bảo hành đúng quy định.

+ Mọi lỗi hư hỏng phải được báo và giải thích rõ ràng cho khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì mới được tiến hành sửa chữa. Tránh tình trạng sửa linh tinh cho xong để lấy tiền.

+ Việc sửa chữa phải đảm bảo hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của lò vi sóng và sẽ được bảo hành lâu dài.

+ Với dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Sanyo của chúng tôi, quý khách sẽ không phải tháo, đóng gói mang lò vi sóng ra tiệm mà thay vào đó, những người thợ của chúng tôi sẽ trực tiếp đến tận nơi để sửa chữa.

+ Các mức giá cả được tính toán kỹ lượng đảm bảo hợp lý nhất, tốt nhất cho khách hàng.

+ Việc sửa chữa lò vi sóng Sanyo sẽ được tiến hành một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất cùng với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho tất cả khách hàng mới và cũ.

Cách kéo dài tuổi thọ cho lò vi sóng Sanyo

cach-keo-dai-tuoi-tho-lo-vi-song

Như các bạn cũng đã biết thì mỗi hãng điện tử lại có một đặc trưng riêng và với dòng sản phẩm Sanyo này cũng vậy. Để lò vi sóng hoạt động tốt hơn, bền hơn thì trong quá trình sử dụng hàng ngày các bạn nên chú ý:

+ Phải vệ sinh sạch sẽ lò vi sóng trước và sau khi quay thức ăn.

+ Lựa chọn đồ đựng thức ăn phù hợp, tránh sử dụng đồ kim loại, nhựa…sẽ gây ra tình trạng đánh lửa và ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

+ Nên bọc kỹ thực phẩm trước khi cho vào lò quay.

+ Chú ý đặt đĩa quay đúng, khớp với bộ phận làm nóng bên dưới.

+ Duy trì nguồn điện ổn định vào máy.

+ Kiểm tra kỹ cửa lò, trong lò và xung quanh lò trước khi cắm điện.

……….

Nếu thấy có bất kì dấu hiệu bất thường nào thì các bạn cũng không nên tự ý sửa chữa mà hãy ngắt điện và nhờ đến sự hỗ trợ của trung tâm bảo hành sửa chữa lò vi sóng Sanyo của chúng tôi.