Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa số 1 hà nội

0
979
https://suatulanh24h.net/wp-content/uploads/httpssuatulanh24h.netwp-contentuploadssua-chua-bao-duong-dieu-hoa-1.jpg
https://suatulanh24h.net/wp-content/uploads/sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-1.jpg
Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa số 1 hà nội
5 1 vote

Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa luôn là điều cần thiết để chiếc điều hòa của gia đình bạn luôn được đảm bảo và hoạt động tốt hơn, hơn thế nữa nếu bạn thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thì chiếc điều hòa còn có thể mang lại nguồn không khí trong sạch, đem lại sức khỏe tốt cho gia đình bạn. Ngược lại nếu bạn không thường xuyên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thì chiếc điều hòa nhà bạn không chỉ nhanh hỏng mà còn rất dễ gây chạy nổ, nguồn không khí không sạch gây tác động tới sức khỏe người thân. Vì vậy bạn hay có kế hoạch sửa chữa bảo dưỡng điều hòa theo chu kỳ để chiếc điều hòa nhà bạn có thể hoạt động tốt nhất đem lại cuộc sống hoàn hảo cho mỗi gia đình.

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa
Đội ngũ  nhân viên sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

4 điều nguy hiểm khi không sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

Chiếc điều hòa để lâu ngày bị bụi bẩn và vi khuẩn gây hại bám vào nhiều vì vậy nếu không được sửa chữa bảo dưỡng điều hòa có thể sẽ gây ra nhiều bệnh đường hô hấp và bệnh tai mũi họng cho người sử dụng đặc biết là nhưng gia đình có trẻ nhỏ.

Ngoài việc ảnh hưởng tới sức khỏe nếu không sửa chữa bảo dưỡng điều hòa thì chiếc điều hòa của gia đình bạn cũng sẽ bị giảm tuổi thọ và dễ bị hỏng nặng.

Nếu không sửa chữa bảo dưỡng điều hòa khi bạn sử dụng thì chiếc điều hòa cũng đem lại hiệu quả kém khi chạy sẽ không được mát
Khi không sửa điều hòa có thể gây ra cháy nổ gây thiệt hải lớn cho tài sản và tính mạng

https://suatulanh24h.net/wp-content/uploads/httpssuatulanh24h.netwp-contentuploadssua-chua-bao-duong-dieu-hoa-1.jpg
Nhân viên kiểm tra sửa chưa bảo dưỡng điều hòa

Những giấu hiệu cần sửa chữa bảo dưỡng điều hòa ngay

  • Khi hoạt động điều hòa phát ra tiếng kêu lạ và hay bị chảy nước nhỏ rọt
  • Bật nhiệt độ thấp mà vẫn không thất mát
  • Đèn báo chấp chờn và điều khiển kém không nhận
  • Hết ga, sử dụng 1 thời gian dài chưa bảo dưỡng
  • Nhìn thấy trong điều hòa có dính nhiều bụi bẩn

Địa chỉ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa uy tín tại hà nội

Hiện nay tại hà nội đang mọc nên rất nhiều trung tâm cửa hàng sửa chữa bảo dưỡng điều hòa với khẩu hiệu là trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tốt nhất hà nội nhưng thực tế mỗi bên chỉ có khoảng 2- 3 thợ và kỹ thuật lại không cao, dịch vụ kém lại hạy bị chặt chém về mặt giá cả nên khiến nhiều người mất tiền nhiều mà chất lượng không được như mong muốn, để tránh trường hợp đó xin hay tham khảo qua trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa dưới đây.

Đôi nét về trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa và chế độ phục vụ

Trung tâm công ty bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi là một trung tâm có 5 năm kinh nghiệm trong nghề, hiên nay trung tâm đang có 16 thợ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa cứng tay với 4 năm kinh nghiệm thái độ phục vụ tuyệt vời thêm vào đó là khoảng 20 học viên đang học nghề tại trung tâm. Khi khách hàng có như cầu liên hệ tới trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí về những lỗi chiếc điều hòa của bạn đang gặp phải.

Quy trình ký hợp đồng và thực hiện của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-2
Trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

Nếu khách hàng chọn trung tâm để sửa chữa bảo dưỡng điều hòa chúng tôi sẽ cử nhân viên tới ngay để kiểm tra. Sau khi nhân viên kiểm tra sẽ báo giá khách hàng, nếu khách hàng thấy hợp lý nhân viên trung tâm sẽ thực hiện sửa chữa rồi xuất hóa đơn cho gia chủ. Ngoài về dịch vụ tốt của chúng tôi trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa hiện nay còn có chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm hoặc dịch vụ nên tới 1 năm, trong 1 năm nếu có sự cố hoặc vấn đề thì trung tâm sẽ cử nhân viên đến nơi để bảo hành quý khách sẽ không phải mất bất kỳ một khoản chi phí nào thêm cả.

Trương trình khuyến mại của trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa

Hiện nay trung tâm sửa chữa bảo dưỡng điều hòa đang có trương trình khuyến mại lớn cho mọi gia đình và mọi người. Hiện chúng tôi đang có trương trình vệ sinh miễn phí điều hòa cho mọi gia đình để được nhận ưu đãi và biết thêm thông tin về trương trình hãy liên hệ  Hotline:  096.888.6562 để được biết thêm thông tin chi tiết .

Facebook Comments