Trung tâm sửa chữa điều hòa ở Phường Trần Hưng Đạo

Trung tâm sửa chữa điều hòa ở Phường Trần Hưng Đạo
5 1 vote

Sửa điều hòa tại Phường Trần Hưng Đạo đang là 1 trong số dịch vụ đặc biệt được quan tâm trong địa phận Phường Trần Hưng Đạo mỗi khi mùa hè đến, công ty điện lạnh bách khoa đã và đang sửa chữa cho hàng trăm khách hàng mỗi ngày đã làm hài lòng 100% khách hàng đã dùng qua dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phường Trần Hưng Đạo của điện lạnh bách khoa.

máy lạnh sau nhiều thời gian dùng sẽ gặp những hỏng hóc vì nhiều nguyên do kỹ thuật hoặc do phương pháp dùng khác nhau. Chính vì thế mà cần phải định kỳ bảo trì, bảo dưỡng. Khi điều hòa nhiệt độ bị hỏng cần phải được chỉnh sửa ngay lập tức kịp thời, tránh các sự cố phát sinh khác.

sửa điều hòa tại Phường Trần Hưng Đạo

 

Điện lạnh thanh xuân chính là công ty đã được đánh giá cao ở mảng sửa chữa máy lạnh ở nhà, trung tâm luôn mong muốn đem đến dịch vụ sửa máy lạnh ở tại Phường Trần Hưng Đạo đến với quý khách.

Quy trình sửa máy lạnh tại Phường Trần Hưng Đạo tốt nhất, đáng tin cậy đẳng cấp

 

nhận thông tin của quý khách, hẹn thời gian sửa chữa.
thông thường thợ sẽ có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi quý khách hàng liên hệ.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa theo quy trình đúng chuyên viên kỹ thuật, thay thế chi tiết máy của hãng với rẻ nhất.
Thông báo hỏng hóc điều hòa với khách hàng, tư vấn và báo giá.
Xác định mức độ sự cố, xử lý triệt để, báo giá trước khi sửa chữa.
Giải quyết ở tại nhà ngay lập tức & hiệu quả ko làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
Không tính phí khi điều hòa chạy chưa hiệu quả sau khi chỉnh sửa.
Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu quý khách ko hài lòng!
Nghiệm thu, thanh toán và viết phiếu bảo hành.
cơ chế bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào khách hàng cũng có thể kết nối với nhân viên support khách hàng khi cần hỗ trợ.
Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/7(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).
Một số sự cố thường gặp ở điều hòa nhiệt độ:

– Điện vào điều hòa nhiệt độ nhưng máy điều hòa không chạy

– máy điều hòa có làm việc nhưng ko lạnh

– Điều hòa có tiếng kêu khi vận hành

– làm việc một lúc thì đèn khối trong nhà báo trục trặc

– Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.

– Lỗi do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa không đúng.

– hoặc phát hiện một dấu hiệu bất thường khi dùng máy lạnh mà quý khách thấy ko yên tâm.

vì sao bạn nên chọn dịch vụ của dịch vụ sửa chữa điều hòa Phường Trần Hưng Đạo?

 

Dịch vụ thân thiện: nhân viên và nhân viên hỗ trợ quý khách của chúng tôi làm việc cực kỳ thân thiện với quý khách, bạn có thể tìm hiểu và hỏi bất cứ những câu hỏi nào liên quan đến điều hòa nhiệt độ đều nhận được những câu lý giải đầy đủ và chính xác. Trong quá trình sửa điều hòa, chúng tôi luôn trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng về các chi tiết, đây cũng là cơ hội chúng tôi tư vấn khách hàng về nguyên lý và cách sử dụng điều hòa hiệu quả. Hơn thế, bạn có thể gặp thợ sửa của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

sửa chữa điều hòa tại Phường Trần Hưng Đạo

Một điều nữa là công ty còn làm mảng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận hoàn kiếm uy tín cho sửa cho mọi người trên địa bàn quận
Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hướng đến những nguyên tắc của sự chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, những công việc sửa, thay thế sản phầm, bảo dưỡng đều được những thợ triển khai bài bản và ngay.

Dịch vụ hiệu quả,tiết kiệm: Điều mà quý khách luôn lo ngại đó là chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi bạn không còn phải hoài nghi về điều này. Chúng tôi luôn làm việc một cách hiệu quả, sửa đúng lỗi, chỉ thay thế khi thực sự cần thiết. Đa số các trường hợp, chi phí khắc phục hỏng không thực sự nhiều như những gì bạn nghĩ.

Bạn đang lo lắng để đi tìm dịch vụ sửa điều hòa tại Phường Trần Hưng Đạo uy tín? Bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được chăm sóc nhanh chóng nhé!