Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Phường Hàng Trống

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Phường Hàng Trống
Đánh giá bài viết

Sửa điều hòa tại Phường Hàng Trống đang là một trong các dịch vụ đặc biệt được quan tâm trên địa bàn Phường Hàng Trống mỗi khi mùa hạ đến, trung tâm điện lạnh bách khoa đã và đang phục vụ hàng nghàn khách hàng mỗi ngày và làm hài lòng 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại Phường Hàng Trống của chúng tôi.

máy lạnh sau nhiều thời gian sử dụng sẽ gặp các hư hỏng do nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do phương pháp dùng khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải định kỳ bảo trì, bảo dưỡng. Khi điều hòa bị sự cố cần phải được sửa ngay kịp thời, tránh các hư hỏng phát sinh khác.

sửa điều hòa ở Phường Hàng Trống

 

công ty bách khoa chính là cơ sở đã được tín nhiệm cao trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa ở tại nhà, chúng tôi luôn mong muốn đem đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Phường Hàng Trống đến với khách hàng.

Quy trình sửa điều hòa ở Phường Hàng Trống tốt nhất, uy tín chất lượng

 

nhận thông tin của quý khách hàng, hẹn thời gian sửa chữa.
thông thường kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi quý khách liên hệ.
Dịch vụ sửa chữa điều hòa theo quy trình đúng nhân viên, thay thế link kiện chính hãng với ưu đãi.
Thông báo hỏng hóc điều hòa với khách hàng, tư vấn và báo giá.
Xác định mức độ sự cố, xử lý triệt để, báo giá trước khi sửa.
khắc phục sự cố tại nhà nhanh chóng & hiệu quả cao ko làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
Không tính phí khi máy điều hòa hoạt động chưa hiệu quả cao sau khi chỉnh sửa.
Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu quý khách hàng không hài lòng!
Nghiệm thu, thanh toán và viết phiếu bảo hành.
Chế độ bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào quý khách hàng cũng có thể liên hệ với kỹ thuật viên hỗ trợ quý khách hàng khi cần hỗ trợ.
Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/24h(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).
Một số trục trặc thường gặp ở điều hòa nhiệt độ:

– Điện vào máy điều hòa nhưng máy điều hòa không hoạt động

– điều hòa nhiệt độ có chạy nhưng ko lạnh

– Điều hòa phát ra tiếng kêu khi vận hành

– làm việc một lúc thì đèn khối bên trong nhà báo sự cố

– Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.

– trục trặc do tháo lắp hay lắp đặt máy lạnh không đúng.

– Hay phát hiện một dấu hiệu bất thường khi sử dụng máy lạnh mà khách hàng thấy ko yên tâm.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của dịch vụ sửa chữa máy lạnh Phường Hàng Trống?

 

Dịch vụ thân thiện: kỹ thuật và nhân viên hỗ trợ khách hàng của chúng tôi làm việc cực kỳ thân thiện với quý khách hàng, bạn có thể tìm hiểu và hỏi bất cứ các câu hỏi nào liên quan đến máy lạnh đều nhận được những câu lý giải đầy đủ và chính xác. Trong quá trình sửa chữa điều hòa, chúng tôi luôn trao đổi kỹ lưỡng với quý khách hàng về những chi tiết, đây cũng là cơ hội chúng tôi tư vấn khách hàng về nguyên lý và cách sử dụng điều hòa hiệu quả. Hơn thế, bạn có thể gặp thợ sửa của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

sửa chữa điều hòa ở Phường Hàng Trống

Một điều nữa là công ty còn làm thêm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận hoàn kiếm đảm bảo để sửa cho mọi người trên địa bàn quận
Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hướng đến các nguyên tắc của sự chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, những công việc sửa, thay thế sản phầm, bảo dưỡng đều được những chuyên viên kỹ thuật triển khai bài bản và ngay lập tức.

Dịch vụ hiệu quả,tiết kiệm: Điều mà quý khách hàng luôn lo ngại đó là chi phí sửa chữa. Tuy nhiên khi đến với chúng tôi bạn ko còn phải lo lắng về điều này. Chúng tôi luôn làm việc một cách hiệu quả, sửa chữa đúng lỗi, chỉ thay thế khi thực sự cần thiết. Đa số những trường hợp, chi phí khắc phục hư hỏng không thực sự nhiều như những gì bạn nghĩ.

Bạn đang cất công để đi tìm thợ sửa điều hòa ở tại Phường Hàng Trống uy tín? Bạn có thể kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức nhé!