Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Phường Lý Thái Tổ

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Phường Lý Thái Tổ
Đánh giá bài viết

Sửa chữa điều hòa ở Phường Lý Thái Tổ là 1 trong những dịch vụ đặc biệt được quan tâm trên địa phận Phường Lý Thái Tổ mỗi khi mùa hè đến, trung tâm điện lạnh bách khoa đã và đang sửa chữa cho hàng nghàn khách hàng mỗi ngày đã làm hài lòng 100% khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Phường Lý Thái Tổ của điện lạnh bách khoa.

điều hòa nhiệt độ sau nhiều thời kì sử dụng sẽ gặp các sự cố vì nhiều nguyên nhân kỹ thuật hay do phương pháp dùng khác nhau. Chính vì vậy mà cần phải định kỳ bảo trì, bảo dưỡng. Khi máy lạnh bị hỏng hóc cần phải được sửa chữa ngay kịp thời, tránh những hỏng hóc phát sinh khác.

sửa chữa điều hòa ở Phường Lý Thái Tổ

 

Điện lạnh thanh xuân chính là đơn vị đang được tín nhiệm cao trong mảng sửa chữa máy lạnh ở tại nhà, công ty luôn mong muốn đem đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Phường Lý Thái Tổ cho khách hàng.

Quy trình sửa điều hòa ở Phường Lý Thái Tổ nhanh chóng, đáng tin cậy chất lượng

 

Tiếp nhận thông tin của quý khách, hẹn thời gian sửa.
thông thường chuyên viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15 – 30 phút kể từ khi khách hàng liên lạc.
Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội theo quy trình đúng kỹ thuật, thay thiết bị của hãng với ưu đãi.
Thông báo trục trặc điều hòa với khách hàng, tư vấn và báo giá.
Xác định mức độ sự cố, xử lý triệt để, báo giá trước khi sửa chữa.
khắc phục sự cố ở nhà ngay & hiệu quả cao không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng.
Không tính phí khi máy điều hòa hoạt động chưa hiệu quả sau khi chỉnh sửa.
Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu quý khách hàng không hài lòng!
Nghiệm thu, thanh toán và viết phiếu bảo hành.
cơ chế bảo hành dài hạn (06 – 12 tháng), bất cứ khi nào khách hàng cũng có thể gọi điện với nhân viên chăm sóc quý khách hàng khi cần hỗ trợ.
Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/24(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).
Một số trục trặc thường gặp ở máy điều hòa nhiệt độ:

– Điện vào điều hòa nhưng điều hòa ko chạy

– máy lạnh có làm việc nhưng không lạnh

– điều hòa nhiệt độ có tiếng kêu khi vận hành

– Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà báo lỗi

– Khối ngoài phòng chạy attomat ngắt.

– trục trặc do tháo lắp hay lắp đặt điều hòa ko đúng.

– Hay phát hiện một dấu hiệu bất thường khi sử dụng điều hòa mà quý khách thấy không yên tâm.

vì sao bạn nên chọn dịch vụ của dịch vụ chữa máy lạnh Phường Lý Thái Tổ?

 

Dịch vụ thân thiện: nhân viên và chuyên viên support khách hàng của chúng tôi làm việc cực kỳ thân thiện với quý khách hàng, bạn có thể tìm hiểu và hỏi bất cứ các câu hỏi nào liên quan đến điều hòa đều nhận được những câu trả lời đầy đủ và chính xác. Trong quá trình sửa chữa máy lạnh, chúng tôi luôn trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng về các chi tiết, đây cũng là cơ hội chúng tôi tư vấn quý khách về nguyên lý và cách sử dụng điều hòa hiệu quả. Hơn thế, bạn có thể gặp thợ sửa của chúng tôi ở khắp mọi nơi.

sửa chữa điều hòa ở Phường Lý Thái Tổ

Ngoài ra điện lạnh bách khoa còn làm thêm dịch vụ sửa chữa điều hòa tại hoàn kiếm chất lượng để sửa cho mọi người trên địa bàn quận
Dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn hướng đến các nguyên tắc của sự chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ, những công việc sửa, thay thế thiết bị, bảo dưỡng đều được những chuyên viên kỹ thuật triển khai bài bản và nhanh.

Dịch vụ hiệu quả,tiết kiệm: Điều mà quý khách hàng luôn lo ngại đó là chi phí sửa. Thế nhưng khi đến với chúng tôi bạn ko còn phải lo lắng về điều này. Chúng tôi luôn làm việc một cách hiệu quả, sửa chữa đúng hư hỏng, chỉ thay thế khi thực sự cần thiết. Đa số các trường hợp, chi phí khắc phục hỏng ko thực sự nhiều như những gì bạn nghĩ.

Bạn đang cất công để đi tìm thợ sửa máy lạnh ở Phường Lý Thái Tổ uy tín? Bạn có thể gọi điện với chúng tôi để được support nhanh nhé!