Breaking News
Home » Sửa điều hòa » Bảo dưỡng lắp đặt sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín Hà Nội

Bảo dưỡng lắp đặt sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín Hà Nội

Bảo dưỡng lắp đặt sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín Hà Nội 3.11/5 38 votes

Trung tâm dịch vụ bảo dưỡng lắp đặt và sửa điều hòa tại nhà uy tín tại Hà Nội – với 10 năm trong ngành sửa chữa điều hòa uy tín – kinh nghiệm sửa hơn 1000 máy điều hòa các loại – tất cả thể hiện ở sự chuyên nghiệp mà bao năm qua của trung tâm. Tiêu chí chất lượng hàng đầu và khách hàng là thượng đế – cho dù có đi xa những dịch vụ tốt nhất luôn đem lại.

tu-lanh-ngan-da-duoi

Địa chỉ sửa chữa điều hòa tại nhà uy tín nhất Hà Nội

Trong nhiều năm qua các trung tâm sửa điều hòa tại Hà Nội mọc lên như nấm sau cơn mua và đôi khi phải chứng kiến cảnh khách hàng bị lừa bởi các trung tâm không uy tín. Chúng tôi chua sót nhưng vì thế mà càng phải gây dựng thương hiệu sửa điều hòa tốt nhất số 1 tại Hà Nội.

Để bảo đảm cho chiếc điều hòa đang gặp sự cố nhà bạn được khắc phục nhanh nhất và hiệu quả nhất thì hãy dành niềm tin cho trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi. Khi bạn nhấc máy lên chọn lựa dịch vụ sửa điều hòa tại nhà của trung tâm chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, lành nghề trong việc sửa điện lạnh phục vụ bạn. Chúng tôi cam kết mọi sự cố đều được khắc phục và có chế độ bảo hành lâu dài.
Đi vào hoạt động từ năm 2004 cho đến nay đã hơn 10 năm. Trung tâm trở thành địa chỉ hàng đầu về sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội. Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người dân trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ thợ và mở rộng thêm chi nhánh.

Trung tâm của chúng tôi với nhiều chi nhánh bao gồm toàn bộ ở Hà Nội như 10 Quận: Hoàn Kiếm, Ba Ðình, Ðống Ða, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Long Biên, Hoàng Mai, Hà Đông. Với những khách hàng ở xa trung tâm thì hãy liên hệ đặt hẹn trước – với chi phí uy tín giá rẻ thì khỏi phải bàn cãi – sửa điều hòa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Mùa Hè tại Miền Bắc thường có nhiệt độ khá cao chính vì vậy tại thủ đô Hà Nội dưới áp lực của quá trình đô thị hóa thì nhiệt độ tại đây cũng tăng lên đáng kể. Chính vì vậy điều hòa là thiết bị không thể thiếu được tại đây.

Mỗi gia đình ai cũng có thể sắm cho mình một chiếc điều hòa nhưng đôi khi vào mùa nóng bức máy hoạt động hết công suất hoặc xảy ra nhiều sự cố nhỏ dẫn tới hư hỏng và ta lại không tìm được nguyên nhân để khắc phục nó – đây mình xin tổng hợp những nguyên nhân cơ bản thường xảy ra các bạn chịu khó tìm hiểu nhé.

Các nguyên nhân dẫn tới cần phải sửa điều hòa không hoạt động

– Thông thường một số máy điều hòa bị chảy nước là do không được vệ sinh và bảo dưỡng đúng cách.

– Nguyên nhân thứ 2 có thể do ống thoát nước bị nghẽn dẫn tới hư hỏng và cần bảo dưỡng điều hòa

– Máy điều hòa bị vỡ ống nước không có ai kiểm tra thường xuyên làm hư hỏng máy.

– Nguyên nhân do kĩ thuật lắp điều hòa không có kinh nghiệm lắp chưa chuẩn dẫn tới bị hư

– Bị thiếu ga là nguyên nhân phổ biến nhất khi phải sửa và bảo dưỡng điều hòa nhất hiện nay.

Một số các sự cố khác thường gặp của điều hòa không khí
-Điều hòa không nhận nguồn điện: Nguyên nhân điều hòa không nhận nguồn điện thường là do hỏng đường dây dẫn hoặc là hỏng tụ. Nếu như nguồn điện nhà bạn không ổn định thì thông thường điều hòa cũng hay bị lỗi hỏng tụ điện.
-Điều hòa làm lạnh hoặc nóng kém: Đây là nguyên nhân chủ yếu mà điều hòa thường gặp. Thông thường điều hòa bị rơi vào tình trạng này là do điều hòa bị kém hoặc hết gas. Cũng có thể nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do lâu ngày chưa bảo dưỡng điều hòa, bụi bẩn bám chặt khiến cho điều hòa bị bít đường thoát nhiệt nên không làm lạnh hoặc nóng được như lúc mới mua.
-Điều hòa kêu to: Sự cố điều hòa kêu to không còn xa lạ với người dùng điều hòa. Thông thường điều hòa bị kêu ở cục nóng nhưng nếu như máy kêu to thì nguyên nhân có thể do cục nóng bị hỏng thiết bị bên trong hoặc khoảng cách giữa máy với đường dây không lớn dẫn đến va đập. Và nguyên nhân thường gặp nhất là cục nóng đặt kênh. Còn máy bị kêu bên trong dàn lạnh thì thường do bị hỏng quạt dàn lạnh.
-Điều hòa chảy nước bên trong: Dấu hiệu điều hòa chảy nước bên trong thông thường là do điều hòa bị bụi bẩn bám trụ nhiều khiến cho máy điều hòa không thoát được nhiệt dẫn đến máy bị chảy nước ở dàn lạnh. Để không bị lỗi này tốt nhất bạn nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa.
Lỗi điều hòa có rất nhiều và khiến bạn thấy khó chịu mỗi khi nó gặp sự cố. Để có thể an tâm sử dụng máy mà bạn không lo sự cố thì hãy nhanh chóng nhấc máy lên và điện thoại cho dịch vụ sửa chữa điều hòa của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi.

Tại sao bạn tin tưởng chọn sửa chữa điều hòa tại trung tâm điện lạnh của chúng tôi

– Dịch vụ nhanh chóng cùng đội ngũ kỹ thuật giỏi

– Phục vụ 24/7 tất cả ngày lễ trong ngày

– Dịch vụ sửa chữa điều hòa giá rẻ so với mặt bằng trung và chính sách hậu đãi – giảm bớt chi phí bảo dưỡng điều hòa

– Giảm giá thành lắp đặt điều hòa tại hà nội

Đó là lý do vì sao bạn tin tưởng về sự phục vụ tốt nhất mà sửa điều hòa tại hà nội của Mr Quyền.

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

  Real Time Analytics