Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

Mùa hè đang tới đần dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội đang tăng rất cao, vì vậy tại hà nội mọc nên rất nhiều trung tâm làm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội. thế nhưng nhiều đơn vị có dịch vụ không tốt còn chặt chém về giá cả. Là đơn vị có tuổi đời lâu năm, điện lạnh vinamo cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội tốt nhất cho mọi khách hàng.

Giá tháo điều hòa

Dịch vụđơn vịgiá tiềnghi chú
giá tháo máy 9000btubộ150.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy 12000btubộ170.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy 18000btubộ185.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy 24000btubộ200.000đđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế
giá tháo máy từ 36000btu trở lênbộliên hệđối với địa hình khó, nguy hiểm sẽ báo giá sau khi khảo sát thực tế

Giá lắp điều hòa

số thứ tựtiền công trên đầu máygiá tiền
1
tiền công lắp máy điều hòa 9000220000
2tiền công lắp máy điều hòa 12000250000
3tiền công lắp máy điều hòa 18000300000
4tiền công lắp máy điều hòa 24000350000
5tiền công lắp máy điều hòa 28000400000
6tiền công lắp máy điều hòa 36000 hoặc lớn hơncall 0968886562

Tại sao lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của Vinamo

 • Là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề tháo lắp điều hòa tại hà nội, hiện nay trung tâm điện lạnh vinamo đang có 16 cơ sở tại hà nội. quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội chỉ sau 20 phút gọi điện, nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà để sửa chữa tại bất kỳ địa điểm nào tại thủ đô hà nội.
 • Sử chuyên nghiệp cùng với dịch vụ tốt trong cách phục vụ và chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật có trình độ văn hóa cao, được đào tạo kỹ năng giao tiếp tốt, ăn mặc đồng phục đẹp, là điều bắt buộc của nhân viên tại trung tâm sửa chữa điều hòa Vinamo.
 • Những linh kiện sửa chữa 100% là hàng mới có nguồn gốc giõ dàng, thời gian bảo hành nên tới 1 năm.
 • Hiện nay trung tâm sửa chữa điện lạnh vinamo đang có nhiều trương trình khuyến mại lớn, có nhiều qua tặng hấp dẫn và giảm giá nên tới 50% cho những khách hàng mới và cũ khi tham gia dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội của chúng tôi.
 • Là đơn vị lớn tại hà nội sở hữu 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật lớn trung tâm điện lạnh vinamo luôn luôn phục vụ dịch vụ di chuyển điều hòa 24/24 kể cả ngày những ngày lễ tết.
 • Công ty điện lạnh Vinamo cam kết 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội không chặt chém giá cả mọi chi phí đều được minh bạch rõ ràng, giúp khách hàng an tâm.
 • Xuất hòa đơn VAT và phiếu bảo hàng cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội.

Quy trình thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội

 • Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhân cuộc gọi từ khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ di dời điều hòa và tư vấn, hẹn lịch, báo nhân viên kỹ thuật.
 • Nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà sau 20 phút, nhân viên kỹ thuật sẽ khảo sát địa hình và tư vấn vị trí lắp đặt thích hợp, rồi báo giá và lên phương án thi công lắp đặt phù hợp và tốt nhất cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng chấp thuận về giá cả của dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội, nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo dỡ và lắp đặt. sau khi lắp đặt xong, sẽ chạy thử điều hòa để xem chạy ổn không và có vấn đề gì không để thông báo với khách hàng.
 • Sau cùng kỹ thuật sẽ viết phiếu bảo hành và xuất hóa đơn giõ dàng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ, tặng quà khuyến mại và trừ chi phí giảm giá.

>>>có thể bạn quan tâm: Sửa tủ lạnh tại nhà hà nội

Những lưu ý khi làm dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội.

 • Khi làm di chuyển cục nóng điều hòa cần phải chú ý vị trí lắp đặt, cần tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào cục nóng hoặc điều hòa khiến điều hòa nóng quá mức và giảm hiệu xuất làm việc của máy, khả năng tản nhiệt kém làm hao tốn điện năng cao và làm thời gian sử dụng điều hòa thấp.
 • Vị trí lắp đặt giàn nóng của điều hòa không để cách dàng lạnh 1,5m để không bị hao gas nhiều và nhiều kỹ thuật khác
 • Dàn nóng điều hòa nên đặt ở chỗ thông thoáng giúp việc tản nhiệt được thực hiện tốt nhất và nhiệt độ ổn định
 • Các trường hợp lắp điều hòa ở vị trí khó hoặc cần dùng đến thang dây để thi công thì thợ kỹ thuật sẽ báo giá chi tiết sau khi kiểm tra địa hình thực tế, vì các vị trí khó và nghuy hiểm thì tiền nhân công cũng sẽ có tăng thêm một chút vì tính chất nghuy hiểm và độ khó

Bên trên là cách thức hoạt động cùng với thông tin của công ty sửa chữa điện lạnh vinamo, nếu quý vị có nhu cầu sử dụng tháo lắp điều hòa tại hà nội vui lòng liên hệ số điện thoại hotline 096.888.6562. để nhận được tư vấn miễn phí từ nhân viên chăm sóc khách hàng của trung tâm, ngoài dịch vụ tháo lắp điều hòa tại hà nội. trung tâm điện lạnh vinamo còn có những dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà  như sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa lò vi sóng, bảo dưỡng điều hòa, bơm gas điều hòa, sửa điều hòa. Là một trung tâm lớn chúng tôi sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách nào tới với công ty.