Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội loại cửa trên, cửa ngang hàng đầu

16286

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội đang được đông đảo khách hàng tin dùng bởi sự tiện lợi và chất lượng mà nó đem lại. Vinamo – địa chỉ sửa chữa máy giặt hàng đầu cũng đang cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà ở Hà Nội. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin về dịch vụ của chúng tôi thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội?

Bạn đang ở tại Hà Nội, bạn có một chiếc máy giặt lâu ngày không được vệ sinh khiến cho quần áo giặt không được sạch sẽ? Vậy thì lựa chọn dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội là điều bạn cần làm.

dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội
dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội

Dịch vụ này sẽ nhanh chóng giải quyết những vết bẩn bám lâu ngày một cách triệt để. Bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian, công sức mà vẫn có một chiếc máy giặt sạch sẽ.

hình ảnh thực tế của lồng máy giặt trước vấu khi vệ sinh

Ngoài ra việc vệ sinh tưởng như đơn giản nhưng nếu khách hàng không có dụng cụ và thiết bị chuyên dụng thì khó có thể tháo dỡ cũng như lắp lại nó một cách hoàn chỉnh trước và sau khi vệ sinh máy giặt. Đặc biệt trong quá trình vệ sinh nếu không có hiểu biết rất dễ làm máy giặt bị hỏng hóc.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội sẽ giải quyết hoàn toàn những lo lắng cũng như ngăn chặn những rủi ro xảy ra đối với khách hàng trong việc vệ sinh máy giặt.

Bảng giá vệ sinh máy giặt tại nhà của Vinamo:

tên dịch vụgiá tiềnghi chú cách làm
vệ sinh máy giặt cửa trên không tháo lồng200000để nguyên lồng sắt của máy và sử dụng máy vệ sinh áp lực cao để xịt vào lồng để đánh bật các vết bẩn dễ sạch
vệ sinh máy giặt cửa trên có tháo lồng máy giặt loại tới 7kg250000tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa trên có tháo lồng máy giặt loại từ 7,5kg trở lên300000tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa trên có tháo lồng máy giặt loại trên 10kg430000tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa ngang( cửa trước) có tháo lồng máy giặt loại tới 7 kg550000tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa ngang( cửa trước) có tháo lồng máy giặt loại trên 7,5 kg600000tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.
vệ sinh máy giặt cửa ngang( cửa trước) có tháo lồng máy giặt loại trên 10 kg750000tháo rời lồng máy giặt ra, cách làm này thì sẽ sạch sẽ cả các khe rãnh bẩn ở đáy lồng máy giặt.

có thể bạn quan tâm: dịch vụ thay gioăng tủ lạnh tại nhà

Quy trình vệ sinh máy giặt của Vinamo

dưới đây là video thực tế về quy trình vệ sinh máy giặt được thực hiện bởi kỹ thuật của công ty:

Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội – Vinamo

Hiện nay điện lạnh Vinamo đang cung cấp tới quý khách hàng 2 dịch vụ vệ sinh máy giặt là dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang và vệ sinh máy giặt cửa trên. Lưu ý khi vệ sinh hai loại máy giặt này sẽ được phân tích chi tiết ngay dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa ngang

Bạn có biết đây là loại máy giặt hiện đại hay không? Ngoài cách tháo dỡ để vệ sinh thì loại máy giặt này có một tính năng là tự vệ sinh. Bạn có thể sử dụng chế độ này, tuy nhiên đó là trong trường hợp máy giặt có ít vết bẩn còn đối với các vết bẩn bám lâu ngày thì khó có thể vệ sinh kỹ được chỉ bằng bằng chức năng này.

vệ sinh máy giặt cửa ngang
vệ sinh máy giặt cửa ngang

Trong quá trình vệ sinh máy giặt cửa ngang chúng tôi sẽ đặc biệt làm kỹ các vị trí có các vết bẩn bám vào sâu và lâu như khay chứa bột giặt, nước xả, ron và khoang lồng máy và bộ phận bơm thoát nước ra ngoài.

Lưu ý khi vệ sinh ron vì đây một thiết bị giòn cứng và dễ rách. Bạn cần phải làm sạch kỹ và nhẹ nhàng.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước

Quần áo nếu không được làm sạch bằng máy giặt sẽ dính phải những những bột giặt nhỏ sót lại. Khi gặp phải hiện tượng này thì chắc chắn chiếc máy giặt của bạn đang cần sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước, cửa ngang uy tín và hiệu quả.

Có những vị trí trong lồng giặt với những bẩn ở sâu bên trong mà người dùng khó có thể quan sát được. Chúng tôi sẽ tiến hành vệ tinh sạch các vị trí như khay đựng nước xả, bột giặt, tháo lồng giặt cùng những vị trí khó làm sạch nhất.

vệ sinh máy giặt cửa trên
vệ sinh máy giặt cửa trên

Tóm lại quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên cần phải được thực hiện triệt để bởi những người thợ có kinh nghiệm và chuyên môn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội được Vinamo hỗ trợ nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Phí dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội

Không khó để nhận ra sự chênh lệch giá dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội hiện nay. Điều này thường khiến khách hàng lo lắng và phân vân trong quá trình lựa chọn. Nhiều khách hàng bị tiền mất tật mang, bị báo giá không do thiếu hiểu biết về địa chỉ mà họ lựa chọn.

Tại Vinamo chi phí dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà luôn được tối ưu nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong các dịch vụ đặc biệt là dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết không báo giá khống, báo sai giá và vệ sinh qua loa. Đây chính là cam kết vàng của Vinamo dành cho khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi.

Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà Hà Nội khách hàng còn được nhận những lời khuyên những chế độ bảo hành của những cam kết của Vinamo.

Chi phí dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà của Vinamo

Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ bảo dưỡng máy giặt, cửa trên này hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn nhanh chóng nhất cùng mức chi phí tối ưu nhất.

Dù bạn không lựa chọn chúng tôi làm địa chỉ vệ sinh máy giặt cửa ngang, cửa trước tại nhà Hà Nội chúng tôi vẫn sẵn lòng giải đáp bất cứ thắc mắc nào của bạn về các thiết bị điện lạnh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ vệ sinh máy giặt tại Hà Nội của Vinamo. Đừng chần chừ hãy làm sạch chiếc máy giặt nào hôm nay bằng dịch vụ này, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng.