Giá bơm gas điều hòa và cách tính tiền khi gọi thợ

24106

Bảng giá bơm ga cho điều hòa chi tiết nhất với tất cả các dòng máy điều hòa phổ biến hiện nay bao gồm R22, R410a, R32.

Loại GaGiá TiềnĐơn Vị Tính
R228000PSI
R410a11000PSI
R3211000PSI

Đơn giá nạp gas điều hòa

Giá bơm gas điều hoà sẽ giao động từ 250.000đ cho đến 380.000đ đối với các dòng máy cơ dùng loại R22. và từ 400.000đ đến 550.000đ đối với nạp gas R32 và R410.

Cụ thể bơm ga hết bao tiền thì cũng có thể căn cứ theo đồng đo áp suất và nhân với đơn giá từng loại gas chi tiết:

Giá bơm gas R22

thường được dùng cho các dòng máy thường ( không có công nghệ tiết kiệm điện inverter)

loại gas R22 này có giá tính là 8000đ/psi như bảng trên. thế nhưng từ mùa hè năm 2018 hầu hết các dòng máy thường đều được trang bị môi chất làm lạnh R410a để bảo vệ môi trường.

Giá bơm gas R410a

Giá bơm gas R410a là 11000đ/psi như trên bảng mà công ty điện lạnh Vinamo đã công bố. dòng gas này được phát triển từ khá lâu nhưng những năm gần đây mới được ứng dụng rộng rãi vì chi phí khá cao. loại gas này có mức độ ảnh hưởng đến tầng khí quyển thấp nên ứng dụng đê thay thế cho dòng gas R22.

giá bơm gas R32

Giá bơm gas điều hòa R32 Tại vinamo là 11.000đ/psi.

dòng gas R32 là loại gas khi thoát ra ngoài không khí thì sẽ không làm ảnh hưởng đến tầng khí quyển nên được ứng dụng để thay thế cho R22 và R410.

Thế nhưng loại gas này lại có tính chất bắt lửa, dễ cháy nên khi thao tác, tác nghiệp thì cần lưu ý an toàn. Tính đến thời điểm hiện tại đã có khá nhiều vụ tai nạn cháy nổ khi thao tác sửa chữa điều hòa đối với dòng gas này.

Bạn băn khoăn không hiểu vì sao điều hòa nhà mình không làm lạnh. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do điều hòa nhà bạn bị kém hoặc hết gas. Dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà giá rẻ của điện lạnh Vinamo sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này nhanh chóng. Hãy nhấc máy lên điện thoại cho vinamo để được khắc phục sự cố nhanh chóng và hưởng nhiều chế độ ưu đãi.

nap-gas-dieu-hoa-tai-ha-noi

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà giá rẻ

Gas điều hòa không giống như những dòng gas khác, nó là dạng khí có kết cấu tương đối bền vững nên rất khó bị phân hủy trong quá trình máy điều hòa hoạt động. Điều hòa bị hết gas thường là do:

-Van gas bị hở nên dẫn đến bị dò gas.

-Đường ống dẫn gas hoạt động lâu ngày bị mòn dẫn đến nứt.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa. Tuy nhiên chỉ có đến với dịch vụ nạp gas điều hoà của điện lạnh Vinamo bạn mới có thể có được dịch vụ chất lượng nhất.

Ưu điểm dịch vụ nạp gas điều hoà của Vinamo

-Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc nhiệt tình tận tâm.

-Dịch vụ nạp gas điều hòa nhanh chóng.

-Chất lượng gas điều hòa cao.

-Chế độ bảo hành dịch vụ lâu dài.

vệ sinh điều hòa
vệ sinh điều hòa

Để bạn có thể nhận biết được điều hòa nhà mình có phải bị lỗi hết gas hay kém gas hay không thì trung tâm bật mí với bạn cách nhận biết điều hòa kém hoặc hết gas.

-Điều hòa nhận điện nhưng không làm lạnh hoặc làm nóng.

-Điều hòa làm lạnh hoặc nóng chậm.

Đây là 2 dấu hiệu nhận biết điều hòa kém gas. Việc nạp gas điều hòa giá rẻ vô cùng đơn giản nên bạn đừng để việc điều hòa kém gas làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn. Hãy nhanh tay nhấc máy lên điện thoại cho trung tâm chúng tôi để có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.