Tin mới
Home » Sửa máy giặt

Sửa máy giặt

Tại sao máy giặt không quay?

Máy giặt không quay là một trong những sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng? Vậy bạn đã biết nguyên nhân gây ra hiện tượng trên? Cách khắc phục như thế nào chưa? Hãy để các chuyên gia của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích giúp máy giặt ... Read More »

Máy giặt giảm tuổi thọ chỉ vì những nguyên nhân này

Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng và chúng không còn quá xa lạ với các gia đình hiện đại. Nhưng do một thói quen sử dụng nào đó khiến cho máy giặt giảm tuổi thọ, tốn kém chi phí sửa chữa máy giặt. Hãy cùng các chuyên gia điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu một số nguyên ... Read More »

Nguyên nhân máy giặt có mùi hôi và cách khắc phục

Máy giặt có mùi hôi, ẩm mốc gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Đây là một trong những hiện tượng thường gặp của máy giặt. Vậy nguyên nhân nào khiến cho máy giặt có mùi hôi và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Nguyên nhân máy ... Read More »

Cách dùng nước xả vải cho máy giặt đúng cách

Để quần áo thơm lâu hơn mọi người thường dùng nước xả vải. Tuy nhiên dùng nước xả vải cho máy giặt đúng cách như thế nào thì không phải người dùng nào cũng có thể nắm bắt được. Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân đại chỉ quen thuộc về các dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại ... Read More »

Đặt máy giặt chỗ nào cho đúng phong thủy

Gia đình bạn chọn dùng máy giặt nhưng bạn có quan tâm đến chỗ đặt máy giặt. Đặt máy giặt chỗ nào cho đúng phong thủy hợp với gia chủ và giúp gia chủ vượng tài bạn đã biết chưa? Hãy cùng với chuyên gia trung tâm điện lạnh Thanh Xuân nghiên cứu về vấn đề này nhé! Đặt máy ... Read More »

Trung tâm sửa máy giặt tại Sơn La

Bạn đang gặp khó khăn với chiếc máy giặt, hãy nhấc máy lên và điện thoại cho trung tâm sửa máy giặt tại Sơn La chúng tôi. Là đơn vị số 1 về sửa chữa điện lạnh ở Sơn La, chúng tôi nhận sửa máy giặt tại nhà tất cả các ngày trong tuần với tiêu chí Nhanh – Rẻ ... Read More »

Cách giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt

Lông vũ là sản phẩm mềm mại, bông xốp vì vậy chúng ta cần chăm sóc chúng cẩn thận hơn mỗi khi giặt là. Cách giặt chăn gối lông vũ bằng máy giặt mang lại hiệu quả nhất nên làm như thế nào? hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé! >>>Xem thêm: Tẩy vết son trên quần ... Read More »

Cách tẩy vết son trên quần áo

Bạn vì chút vô tình mà để son dính trên quần áo thì cũng đừng vội lo, trung tâm sửa chữa điện máy Thanh Xuân sẽ mách nhỏ bạn cách tẩy vết son trên quần áo. >>>Xem thêm: Máy giặt hoạt động êm ái Các cách tẩy vết son trên quần áo hiệu quả 1.    Keo xịt tóc Phải công ... Read More »

Máy giặt hoạt động êm ái hiện nay ?

Thị trường máy giặt đang là sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà phát triển, và tiêu chí máy giặt hoạt động êm ái được cho là một tiêu chí đánh giá sự vượt trội giữa các dòng máy giặt có trên thị trường hiện nay. >>>Xem thêm: Chống nhăn quần áo khi sử dụng bằng máy giặt Lựa ... Read More »