Lỗi e20 máy giặt Electrolux nguyên nhân và cách sửa

2213

Làm sao để nhận biết lỗi e20 máy giặt Electrolux? Sau khi nhận biết xong bạn thắc mắc nguyên nhân do đâu và giải pháp nào sẽ giải quyết tình trạng này? Để trả lời những câu hỏi trên bạn hãy tìm hiểu ngay bài viết sau đây nhé.

lỗi e20 máy giặt Electrolux;
lỗi e20 máy giặt Electrolux;

Dấu hiệu nhận biết lỗi e20 máy giặt Electrolux

Máy giặt là một thiết bị xuất hiện ở hầu hết gia đình. Máy giặt đem lại rất nhiều tiện lợi vừa tiết kiệm thời gian vừa không mất công sức giặt giũ. Máy giặt Electrolux có rất là nhiều dòng bạn có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu. Tuy nhiên dù là loại nào thì trong thời gian sử dụng việc xuất hiện lỗi là điều hiển nhiên.

Lỗi e20 máy giặt Electrolux thường xuất hiện ở máy giặt cửa ngang. Dấu hiệu nhận biết lỗi này khá đơn giản, là thấy nước không xả hoặc máy giặt không thể vắt. Khi thấy tình trạng này bạn hãy bình tĩnh xem xét nguyên nhân để tìm ra cách khắc phục.

Bởi có những nguyên nhân mà bạn có thể tự sửa máy giặt Electrolux, nhưng cũng có những nguyên nhân mà bạn phải nhờ đến thợ sửa chữa hỗ trợ. Dưới đây là những nguyên nhân được chúng tôi tổng hợp sau hơn 10 năm sửa chữa máy giặt.

Nguyên nhân lỗi e20 máy giặt Electrolux

lỗi e20 máy giặt Electrolux;
lỗi e20 máy giặt Electrolux;

Hiểu được nguyên nhân dẫn tới lỗi e20 máy giặt Electrolux là bước quan trọng giúp bạn định hướng đúng cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux. Dấu hiệu nhận biết lỗi e20 máy giặt Electrolux liên quan đến nước dẫn tới nguyên nhân của nó cũng xuất phát từ đường nước, cụ thể như sau:

  • Đường ống thoát nước bị cặn bẩn bám lại làm tắc nghẽn dẫn đến nước không thể thoát được. Khi nước không thể thoát được thì máy giặt không thể hoạt động theo đúng chương trình được cài đặt.
  • Hố bom bị kẹt do vết bẩn hay là các vật thể lạ
  • Bơm thoát bị cháy hoặc bị hỏng
  • Bơm bị om. Tuy là bơm không chết hắn nhưng khi gặp áp suất nước lớn thì bơm sẽ yếu dẫn đến không thoát được nước.
  • Mạch điều khiển bị lỗi: dẫn đến điện không được cấp đến máy giặt ổn định, quá trình Xả nước vì thế cũng gặp trục trặc.

Cách sửa lỗi e20 máy giặt Electrolux

Ứng với mỗi nguyên nhân sẽ có cách khắc phục riêng. Những nguyên nhân dẫn đến lỗi e20 máy giặt Electrolux đều liên quan đến các thiết bị dẫn nước, xả nước như là đường ống bơm hay làm mạch điều khiển. Cách sửa cụ thể như sau:

  • Dọn sạch các bụi bẩn, vật thể lạ có trong đường ống nước, bơm nước
  • Nếu như mà bơm bị hỏng hay bị yếu thì cần phải sửa hoặc là thay thế một cái mới để áp lực của nước được ổn định hơn.
  • Hỏng mạch điều khiển là một lỗi khá nặng riêng lỗi này thì bạn không thể tự mình sửa chữa mà cần đến sự giúp đỡ của thợ sửa chữa.

Máy giặt Electrolux của gia đình bạn mắc lỗi e20 do nguyên nhân nào? và cách sửa như thế nào là hợp lý bạn đã có câu trả lời chưa? Dưới đây là địa chỉ sửa chữa lỗi e20 máy giặt Electrolux cũng như các thiết bị điện lạnh khác mà chúng tôi giới thiệu cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu thì hãy tìm hiểu tiếp nhé.

Địa chỉ sửa lỗi e20 máy giặt Electrolux uy tín ở Hà Nội

Nếu bạn đang ở Hà Nội hãy đến ngay trung tâm điện lạnh Vinamo – cơ sở hàng đầu trong việc sửa chữa các thiết bị điện lạnh đặc biệt là máy giặt Electrolux để khắc phục lỗi e20 máy giặt Electrolux nhanh nhất.

lỗi e20 máy giặt Electrolux;
lỗi e20 máy giặt Electrolux;

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, chúng tôi tự tin sửa được bất cứ lỗi nào mà thiết bị điện lạnh của bạn đang gặp phải. Đặc biệt, dưới sự ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng như LG, Panasonic, LG.. giờ đây chúng tôi đã có thể giúp quý khách tiết kiệm được thêm một khoản chi phí khi thay thế các thiết bị.

Đội ngũ sửa chữa trên 5 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu về kỹ thuật như trường Đại học Bách Khoa Hà Nội… được đào tạo bài bản chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi sửa chữa các thiết bị tại Vinamo.

Với trên 10 chi nhánh tại địa bàn Hà Nội, dù bạn ở đâu tại Hà Nội chúng tôi cũng sẽ đến nhanh chóng (<30 phút) để sửa chữa kịp thời. Đừng vì tiết kiệm chi phí mà chọn lựa sai địa chỉ sửa chữa máy giặt bạn nhé.

Bảo hành đầy đủ, giá cả tốt nhất, chất lượng hàng đầy đủ cùng những ưu đãi hấp dẫn là những điều đang đợi bạn tại dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vianmo.

Uy tín, chất lượng cùng chi phí hợp lý đã làm nên thương hiệu cũng như tạo dựng chỗ đứng vững vàng trên thị trường hiện nay của Vinamo. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi và tất cả đều phản hồi tích cực. Bạn đã sẵn sàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi chưa?

Trên đây là những thông tin liên quan đến lỗi e20 máy giặt Electrolux. Còn rất nhiều lỗi máy giặt Electrolux được đề cập trong website này. Nếu như bạn có nhu cầu hãy tìm hiểu nhé. Hy vọng bài viết này đã đem đến những thông tin hữu ích cho bạn  và đừng quên liên hệ tới Vinamo ngay hôm nay để chúng tôi hỗ trợ bạn.