Túi lọc máy giặt mua ở đâu uy tín, chất lượng

1030

Túi lọc máy giặt là một thiết bị quan trọng trong việc làm sạch. Sau một thời gian sử dụng cần phải thay túi lọc máy giặt nhưng bạn chưa biết nên thay loại gì? và sử dụng túi lọc máy giặt sao cho hiệu quả thì bài viết này sẽ cho bạn vào trả lời. Tìm hiểu ngay nhé.

túi lọc máy giặt

Túi lọc máy giặt là gì?

Đây là bộ phận quan trọng của máy giặt giúp lọc cặn bẩn và xơ vải không cho nó đi xuống ống thoát nước. Kể cả trong trường hợp bột xà phòng bị vón cục thì nó cũng được túi lọc máy giặt giữ lại. Việc có một chiếc túi lọc giúp nâng hiệu quả làm sạch của máy giặt lên rất nhiều lần.

Túi lọc máy giặt có nhiều loại như túi lọc vải hay là túi lọc lưới. Mỗi loại túi lọc lại được lắp ở những vị trí khác nhau ở các dòng máy giặt khác nhau. 

Tại sao phải thay túi lọc máy giặt?

Túi lọc máy giặt sau một thời gian sử dụng nếu quan sát ta sẽ thấy nó xuất hiện màu đen hoặc ố vàng. Lúc này nó cần được vệ sinh.

Nếu như bị rách hay thủng lỗ thì cần phải thay túi lọc máy giặt. Bạn hãy liên hệ đến cơ sở bán túi lọc máy giặt uy tín để mua một cái mới. Lưu ý là phải mua cùng với loại mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: cách lắp vòi nước máy giặt toshiba

Lưu ý khi sử dụng túi lọc máy giặt?

 túi lọc máy giặt
túi lọc máy giặt

Để có thể phát huy được hiệu quả làm sạch của túi lọc máy giặt sau đây là một số lưu ý mà chúng tôi mách nhỏ cho bạn. Hãy ghi nhớ và áp dụng để quần áo gia đình được sạch hơn bạn nhé.

  • Vệ sinh túi lọc thường xuyên: cọ sạch các vết bẩn có trong túi lọc sau khi sử dụng
  • Áp dụng đúng các quy tắc có trong hướng dẫn sử dụng máy giặt
  • Phải thay thế túi lọc khi phát hiện nó bị thủng, rách

Túi lọc máy giặt là một bộ phận chiếm diện tích nhỏ trong máy giặt. Tuy nhiên, nếu không được xử lý thì quần áo có giặt cũng như không, chưa kể đến các vết bẩn cứng đầu càng cần túi giặt hơn nữa.

Địa chỉ bán túi lọc máy giặt tại Hà Nội uy tín

Có rất nhiều cơ sở bán túi lọc máy giặt tại Hà Nội, đâu mới là địa chỉ uy tín? Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn trung tâm điện lạnh Vinamo.

 túi lọc máy giặt
túi lọc máy giặt

Vinamo là hàng đầu trong việc sửa chữa và phân phối các thiết bị điện lạnh. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm túi lọc máy giặt chính hãng với chế độ bảo hành đầy đủ.Giá túi lọc máy giặt tại Vinamo hợp lý cũng là một điểm cộng giúp Vinamo bán chạy mặt hàng này.

Dù bạn sở chiếc máy giặt  thì chúng tôi cũng đều có thể cung cấp cho bạn dòng túi lọc máy giặt tương ứng. Ví dụ như túi lọc máy giặt sanyo 9kg, túi lọc máy giặt lg 7kg, lưới lọc máy giặt toshiba 8kg…

Ngay hôm nay, hãy liên hệ tới trung tâm điện lạnh Vinamo để được tư vấn rõ hơn về loại túi lọc máy giặt hay chi phí để sở hữu nó. Hotline của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Xem thêm: cách lắp máy giặt toshiba

Trên đây là những thông tin liên quan đến túi lọc máy giặt cũng như địa chỉ bán túi lọc uy tín tại Hà Nội. Bài viết này có hữu ích với bạn không? Hãy phản hồi lại với chúng tôi bạn nhé.