Bảng mã lỗi tủ lạnh Electrolux

0
1678

Nhiều khách hàng điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân muốn biết về bảng mã lỗi tủ lạnh Electrolux. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê một số mã lỗi mà tủ gặp phải để quý khách hàng có thể nắm bắt và tự nhận biết cũng như khắc phục lỗi tủ nhà mình.

ma-loi-tu-lanh-electrolux

 

Một số mã lỗi tủ lạnh Electrolux thường gặp

 

Nếu như để đánh giá chất lượng thì xo với các hãng sản xuất điện lạnh khác Electrolux vẫn luôn là một trong những hãng sản xuất hàng đầu. Tủ lạnh Electrolux là mẫu tủ được nhiều người dùng quan tâm và tin chọn. Với dòng tủ này bạn có thể thoải mái dùng đến hơn 10 năm mà không phải tốn chi phí sửa chữa. Chính vì vậy mà mã lỗi của dòng tủ này cũng khá ít. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu một số mã lỗi mà tủ hay gặp nhé!

-Lỗi F0 -04 máy bị lỗi xả đá: Với lỗi này thì bạn sẽ nhận thấy tủ nhà mình vẫn làm lạnh bình thường tuy nhiên ngăn đá nước chỉ lạnh mà không đóng đá.

-Lỗi F0 -12 tủ bị lỗi quạt dàn lạnh: quạt dàn lạnh không chạy nên ngăn mát không có khí lạnh

-Lỗi F0 -04 tủ lạnh bị lỗi Board mạch

-Lỗi F1 –nháy đèn 1 lần cảm biến ngăn đá bị lỗi

-Lỗi F1 –nháy đèn 2 lần lỗi cảm biến ngăn làm lạnh

-Lỗi F1 –nháy đèn 3 lần lỗi cảm biến nhiệt độ môi trường

-Lỗi F1 –nháy đèn 4 lần lỗi không xả tuyết

Với tủ lạnh thì lỗi thông thường mà máy hay gặp phải đó là làm lạnh kém và ngăn đá không làm được đá. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm sửa tủ lạnh tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hệ thống chi nhánh rộng khắp chúng tôi tin rằng bạn luôn có được chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất khi đến với chúng tôi.