Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi

2259

Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi rất nhiều người tìm kiếm tuy nhiên không hẳn đơn vị nào cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh cũng có thể liệt kê hết được mã lỗi này. Hãy cùng trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu về bảng mã lỗi của tủ lạnh Hitachi nhé!

bang-ma-loi-tu-lanh-hitachi
Bảng mã lỗi tủ lạnh HItachi

Bảng mã lỗi tủ lạnh Hitachi thường hay gặp

Tủ lạnh Hitachi hiện nay không còn xa lạ với mỗi người dân Việt Nam nữa. Một không gian bếp tiện nghi thường không thể thiếu mẫu sản phẩm này. Tuy nhiên sẽ có những phút giây bạn nổi cáu khi tủ lạnh gặp sự cố. Vậy tủ lạnh Hitachi được đánh giá là sản phẩm siêu bền thường hay có những sự cố nào hay gặp hãy cùng thợ sửa tủ lạnh của Thanh Xuân tìm hiểu ngay nhé.

Một số lỗi thông thường hay gặp của tủ lạnh Hitachi

-F0 04 ngăn đông bị lỗi

-F0 05 lỗi cảm biến

-F0 09 Máy nén bị hỏng

-F0 12 lỗi quạt

-F3 02 tủ lạnh không mát

Đây là một số mã lỗi mà tủ lạnh Hitachi thường hay báo lỗi. Thông thường các lỗi về máy không lạnh thường là do máy hỏng sensor, bạn có thể nhận thấy một số dấu hiệu như ngăn đá làm đá bình thường nhưng ngăn mát không mát, hoặc máy làm mát bình thường nhưng ngăn đá không làm đá được.

Trong một số trường hợp có thể do nguồn điện nhà bạn chập chờn hoặc máy chạy quá lâu rồi nên sẽ có sự cố máy về cảm biến. Nhiều khi bạn điều chỉnh nhiệt độ nhưng máy không đáp ứng đúng nhu cầu điều chỉnh của bạn.

Để có được những kiến thức tốt nhất, để thoát khỏi sự cố máy nhanh nhất hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh xuân. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa tủ lạnh lành nghề chúng tôi tin rằng sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.