Bảng mã lỗi tủ lạnh National nội địa Nhật

Tủ lạnh National nội địa Nhật là dòng tủ được cả thế giới tin chuộng vì nó có độ bền cao. Bảng mã lỗi tủ lạnh National nội địa Nhật cũng vì vậy mà được nhiều người quan tâm. Để giúp các gia đình sử dụng dòng tủ lạnh này có thể dễ dàng nhận biết sự cố cũng như có hướng khắc phục  thọ sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân sẽ liệt kê một số lỗi tủ gặp phải.

 

bang-ma-loi-tu-lanh-national
Bảng mã lỗi tủ lạnh National

Một số mã lỗi tủ lạnh National nội địa Nhật hay gặp

Được sản xuất tại nhật với quy trình chất lượng cao nên tủ lạnh National nội địa Nhật được nhiều người tin chuộng trên tòn thế giới. Nếu như bạn đang dùng chiếc tủ này thì chắc hẳn bạn phải trầm trồ vì chiếc tủ có thể có độ bền đến hơn 20 năm. Được dùng nhiều năm thì lỗi của dòng tủ lạnh này cũng không hề ít. Thông thường thì tủ gặp một số sự cố như sau:

-Tủ lạnh National nội địa Nhật bị hỏng sensor. Lỗi máy hỏng sensor là lỗi thông dụng nhất của dòng tủ này. Khi bị hỏng sensor thì thông thường máy không làm lạnh, không làm đá. Khắc phục hiện tượng này chỉ cần thay dây sensoer mới là máy chạy bình thường. Khi bị hỏng sensor máy thường báo lỗi H1, 2, 4,5,7,10.

-Tủ lạnh bị hỏng quạt: Tủ lạnh thường có quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh và quạt động cơ. Nếu như một trong ba chiếc quạt này bị hỏng thì thường gặp dấu hiệu máy chạy ồn hơn, máy làm mát kém… Thường khi bị lỗi này thì máy báo lỗi H27, 28 29.

-Một số máy dùng quá lâu thì thường có hiện tượng máy không làm mát được. Nguyên nhân dẫn đến sự cố này là do tủ lạnh bị hỏng gas, log. Trường hợp này khắc phục khó hơn nhiều khi phải thay log và nạp lại gas cho tủ.

Tủ lạnh là thiết bị hoạt động thường xuyên nên không thể tránh khỏi sự cố. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành điện lạnh chúng tôi tụ hào với đội ngũ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cố hoàn toàn. Cho dù máy nhà bạn là dòng máy nào với những sự cố khó khăn đến đâu chúng tôi cũng hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.