Bảng mã lỗi tủ lạnh Panasonic

2112

Nhiều quý khách hàng điện thoại hỏi trung tâm Thanh Xuân về bảng mã lỗi tủ lạnh Panasonic. Để đáp ứng những yêu cầu này của khách hàng chúng tôi cập nhật những mã lỗi cơ bản của dòng tủ lạnh hàng đầu này để mọi người có thể nhận biết và tìm hướng khắc phục trong trường hợp tủ nhà mình báo lỗi.

cac-loi-tu-lanh-panasonic-inventer-1
Bảng mã lỗi tủ lạnh Panasonic

Bảng mã lỗi tủ lạnh Panasonic inverter

Một sản phẩm chất lượng cao là một sản phẩm có độ bền cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và đặc biệt được nhiều người tin chuộng. Tủ lạnh Panasonic là dòng tủ được nhiều người Việt Nam tin chuộng nhất. Bạn có thể bắt gặp chiếc tủ này ở hầu khắp mọi gia đình và luôn nhìn thấy gia chủ hài lòng về nó. Thế nhưng, sau thời gian dài sử dụng tủ không thể tránh khỏi được những lỗi có thể gặp phải. Hãy cùng với thợ sửa tủ lạnh tại nhà của trung tâm Thanh Xuân tìm hiểu về những lỗi này ngay nhé!

Thông thường khi máy báo lỗi thường hiển thị mã lỗi trên điều khiển vì vậy bạn có thể nhận biết lỗi máy đang gặp phải bằng cách tra mã lỗi mà máy báo. Với tủ lạnh Panasonic thì thường có những lỗi sau:

-11H – Lỗi tín hiệu cục giàn nóng và giàn lạnh

-14H – Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

-15H – Lỗi cảm biến nhiệt độ máy

-19H – Lỗi quạt dàn lạnh

-23H – Lỗi cảm biến nhiệt độ giàn lạnh

-28H – Lỗi cảm biến nhiệt độ giàn nóng

-58H – Lỗi bo mạch

-90F – Lỗi mạch trên máy nén

-93F – Lỗi tốc độ quay máy nén

-95F – Lỗi nhiệt độ giàn nóng quá cao

Trên đây là một số lỗi mà điều hòa Panasonic thường hay gặp. Tuy nhiên, để có thể biết chính xác máy nhà bạn đang gặp lỗi nào và cách khắc phục như thế nào hãy liên hệ vói trung tâm Thanh Xuân chúng tôi ngay nhé.