Tủ lạnh Samsung là mẫu tủ được nhiều người dùng tin chọn. Tuy nhiên, nhiều người dùng thấy khó hiểu với bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung. Để bạn dễ sử dụng dòng tủ này hơn trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân sẽ giúp bạn tìm hiểu về những lỗi mà dòng tủ này hay gặp phải.

Xem thêm : Tuyển dụng thợ điện lạnh

bang-ma-loi-tu-lanh-samsung
Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung

Bảng mã lỗi tủ lạnh Samsung thường gặp

Tại thủ đô Hà Nội số lượng các gia đình chọn dùng tủ lạnh Samsung là khá lớn. Mọi người thường đánh giá dòng tủ lạnh này có độ bền cao hơn và máy chạy êm hơn các dòng khác. Nhưng lỗi mà tủ gặp phải thì cũng không thể tránh được. Với kinh nghiệm nhiều năm sửa tủ lạnh thì trung tâm chúng tôi nhận thấy lỗi mà tủ lạnh Samsung gặp phải nguyên nhân thường là do trong quá trình chạy mọi người ít khi bảo dưỡng máy.

Tủ lạnh Samsung thường mắc phải nhiều sự cố tuy nhiên khi máy báo lỗi thì thường có các mã lỗi như sau:

-Lỗi E1 – máy bị lỗi mạch

-Lỗi E2 – lỗi dàn lạnh ống nhiệt điện trở

-Lỗi E3 – lỗi quạt động cơ

-Lỗi Er – e1: Lỗi cảm biến nhiệt độ phòng

-Lỗi Er – 05 lỗi cảm biến trao đổi

-Lỗi Er – 01: Lỗi kết nối giữa cục nóng trong và ngoài

-Lỗi Er – 31: Lỗi cảm biến nhiệt độ ngoài trời

-Lỗi E1 – 54: hỏng quạt dàn lạnh

-Lỗi E1 – 85: Lỗi cáp bỏ lỡ dây

-Lỗi E2 – 03 lỗi vi điều khiển bên ngoài

….

Xem ngay : Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín, giá rẻ tại hà nội

Trên đây là tổng hợp bảng mã lỗi tủ lạnh samsung inverter và tủ thường.anh em thợ lưu ý là rất nhiều lỗi như: không chạy quạt. không cấp điện cho lốc, không phá băng, hoặc làm đá bị non đều có thể liên quan đến sensor ( cảm biến) dòng tủ lạnh samsung chạy bằng bo điện tử thì không ăn sensor thường đâu nhé. bắt buộc phải thay sensor chính hãng thì mới ăn được. rất nhiều lần mình phải đi sử lý lại cho nhiều anh em thợ không biết điều này. hiện tại mình cũng có sẵn rất nhiều linh kiện độc như: sensor tủ samsung, hitachi, LG, panasonic…  link kiện máy giặt như xả tròn của máy giặt toshiba, công tắc cửa dòng D950, D980, … mình cũng có rất nhiều. anh em nào cần thì có thể liên hệ cho mình theo số 0968886562 mình sẽ hỗ trợ anh em thợ hết mình.

Trên đây chỉ là một số mã lỗi thường gặp của tủ lạnh Samsung. Để có thể biết chi tiết hơn mã lỗi kèm theo cách xử lý hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện lạnh Vinamo chúng tôi ngay nhé.

Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống chi nhánh sửa chữa rộng khắp chúng tôi tin rằng mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ nhất. Hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận về những lợi ích nhất cho bạn.

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Vui lòng để tên bạn tại đây