Bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ

0
577

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân với thâm niên hoạt động nhiều năm trên thị trường, chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ uy tín số 1 tại Hà Nội. Dịch vụ chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả dịch vụ hợp lý.

>>> Bảo dưỡng điều hào tại Cầu Giấy

Tại sao cần bảo dưỡng điều hòa thường xuyên?

  • Bảo dưỡng điều hòa thường xuyên sẽ giúp cho công suất làm việc của điều hòa hoạt động ổn định hơn, tiết kiệm điện năng.
  • Giúp cho không khí được thoáng đãng và trong lành. Đồng thời loại bỏ được bụi bẩn vi khuẩn gây hại phát triển ảnh hưởng đến sức khỏe nhất là người già và trẻ nhỏ.
  • Điều hòa được bảo dưỡng thường xuyên sẽ bảo vệ các linh kiện máy đồng thời giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.
  • Điều hòa được bảo dưỡng thường xuyên sẽ dễ dàng phát hiện sự cố và khắc phục kịp thời, giảm thiểu chi phí sửa chữa điều hòa.
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ
Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ

Quy trình bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ thường tuân theo các bước như sau:

  • Kiểm tra hoạt động điều hòa, khả năng làm mát, khả năng lưu thông gió, đường dây điện của điều hòa…
  • Tiến hành vệ sinh cục nóng, cục lạnh của điều hòa, dan trao đổi nhiệt, khoang chứa quạt, tấm lưới lọc bụi, máng chữa nước ngưng.
  • Kiểm tra lưu lượng gas còn lại trong điều hòa và tiến hành bơm gas và nạp lượng gas bổ sung.
  • Vận hành lại hoạt động của điều hòa để đảm bảo sự hoạt động ổn định.
  • Viết hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ uy tín

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại nhà quận Tây Hồ có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc, phục vụ khách hàng chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được niềm tin tuyệt đối với số đông khách hàng. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Đặc biệt chúng tôi đã xây dựng được 13 cơ sở rộng khắp địa bàn Hà Nội, trong đó có dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ. Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả dịch vụ cạnh tranh, đảm bảo các linh kiện thay thế đều chính hãng, chế độ bảo hành dài hạn…

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi – Trung tâm điện lạnh Thanh Xuân – Nếu như khách hàng có yêu cầu bảo dưỡng điều hòa tại nhà, bảo dưỡng điều hòa tại quận Tây Hồ. Kỹ thuật viên sẽ có mặt nhanh chóng, khắc phục sự cố một cách nhanh chóng.