Beko ra mắt sản phẩm điện lạnh tại Việt Nam

733

Thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu điện lạnh và Beko một cái tên khá mới mẻ. Tuy nhiên chính hãng điện lạnh này lại có tốc độ phát triển nhanh nhất tại châu Âu và hiện nay đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

 

ra-mat-thuong-hieu-beko

Tại thị trường Việt Nam Beko chính thức gia nhập vào ngày 28/10/2016. Gian hàng trưng bày đầu tiên của chính hãng đặt tại trung tâm thương mại Cresent Mall quận 7 – TPHCM.

Beko là thương hiệu thuộc Tập đoàn Arçelik với đầy đủ các thiết bị điện lạnh như: tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ, lò vi sóng, bình nóng lạnh,…Hầu hết các quốc gia đa dùng thương hiệu này đều đánh giá khá cao. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì tên thương hiệu này còn mới mẻ chính vì thế trong thời gian tới chính hãng sẽ có rất nhiều chương trình mới để mở rộng hơn thị phần của mình tại quốc gia có mức độ tiêu thụ sản phẩm lớn này.

Khi ra mắt tại trung tâm thì chính hãng Beko đã đem đến một mẫu tủ lạnh vô cùng nổi bật. Tủ lạnh với 2 dàn lạnh riêng biệt giúp ngăn ngừa lẫn mùi giữa các ngăn, đồng thời sản phẩm có sử dụng công nghệ Neo Frost kiểm soát độ ẩm tối ưu cho ngăn mát lên tới 90% và công nghệ EverFresh cho khả năng bảo quản hoa quả trái cây cũng như rau củ tươi lâu lên đến 30 ngày. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn không lo ngại mỗi khi dùng phải tốn chi phí sửa tủ lạnh tại nhà bởi lẽ nó có tính ổn định khá cao.

Với các dòng sả phẩm máy giặt bạn sẽ thấy hầu hết các máy đều có công nghệ AquaFushion và AquaWave giúp tiết kiệm 50% lượng bột giặt so với máy giặt thường mà vẫn giúp cho quần áo sạch bẩn nhất. Nhiều tính năng mới với nhiều chế độ giặt hứa hẹn sẽ tạo nên tính đột phá mới trong công nghệ giặt.

Và còn rất nhiều sản phẩm khác nữa mà chính hãng trong lần ra mắt này đã đem đến thị trường. Nếu như bạn muốn có được sản phẩm này hãy nhanh chóng liên hệ với chính hãng hoặc trực tiếp đội ngũ của Thanh Xuân để có thể được phục vụ tốt nhất nhé!