Các tính năng nổi bật của bình nóng lạnh

612

Bình nóng lạnh là một trong những thiết bị không thể thiếu cho mỗi gia đình. Chúng được trang bị nhiều chức năng hiện đại nhằm đem lại sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người sử dụng. Để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng hiện nay, các nhà sản xuất đã trang bị thêm một số tính năng nổi bật của bình nóng lạnh. Hãy cùng điện lạnh Thanh Xuân qua bài viết dưới đây.

Chống khuẩn vòi sen

Chức năng kháng khuẩn trên bình nóng lạnh
          Chức năng kháng khuẩn trên bình nóng lạnh

Đây là một trong các tính năng nổi bật của bình nóng lạnh mà các nhà sản xuất trang bị thêm cho những hãng bình nóng lạnh có mặt trên thị trường hiện nay. Một số bình nóng lạnh có trang bị vòi sen chống khuẩn ion Ag+ đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống đóng rêu đem lại một nguồn nước sạch sẽ tinh khiết khi sử dụng, bạn sẽ không phải vệ sinh thường xuyên, tiết kiệm thời gian chi phí sửa bình nóng lạnh.

Cảm biến nhiệt – Tính năng nổi bật của bình nóng lạnh

Sử dụng bình nóng lạnh thường tiềm ẩn những sự cố về điện nên trong quá trình sử dụng bắt buộc đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Bởi thế, các nhà phân phối đã tích hợp hệ thống cảm biến nhiệt trong hầu hết những bình nóng lạnh trực tiếp và một số bình nóng lạnh gián tiếp. Cảm biến nhiệt sẽ luôn đảm bảo dòng nước có nhiệt độ ổn định khoảng 45-55 độ C/tùy máy). Lúc dòng điện điện đi qua mạnh và nước chảy yếu, chống nguy cơ bị bỏng khiến tổn thương da. Đó là một trong những tính năng nổi bật của bình nóng lạnh hiện nay.

Hiện nay, bình nóng lạnh với cảm biến nhiệt role. Lúc nước đạt tới độ nóng nhất định thì rơle sẽ tự ngắt. Nhiệt độ xuống tới ngưỡng nhất định rơle sẽ tự bật lại, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Bơm trợ lực máy nước nóng

Bình nóng lạnh được trang bị bơm trợ lực
Bình nóng lạnh được trang bị bơm trợ lực

Nếu gia đình bạn có nguồn cấp nước yếu, nước chảy qua không đủ mạnh và ổn định thì việc lựa sắm bình nóng lạnh có bơm trợ lực là giải pháp hữu hiệu nhất. Đặc biệt là lúc bạn dùng bình nóng lạnh, nhất là loại máy nước nóng trực tiếp thì thiết yếu kèm bơm trợ lực để nâng cao áp suất nhằm giúp loại nước chảy ra vòi nhanh và mạnh hơn.

Bình nóng lạnh mang bơm trợ lực sẽ đem lại mẫu nước mạnh hơn máy nước nóng không bơm. Bơm này cũng sở hữu kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng bàn tay, được tích hợp trong máy, sẽ không ảnh hưởng thiết kế của máy và thẩm mỹ phòng tắm nhà bạn.

Trên đây là 3 tính năng nổi bật của bình nóng lạnh mà các chuyên gia sua binh nong lanh cung cấp cho bạn đọc. Hãy chia sẻ một số tiện tích mà bình nóng lạnh đem lại cho người thân, bạn bè và mọi người cùng biết.