cách mở cửa máy giặt khi đang giặt đơn giản và nhanh chóng

975

cách mở cửa máy giặt khi đang giặt không phải ai cũng biết. Mở cửa máy giặt khi đang giặt liệu có được không? Nếu có, làm thế nào để mở nó mà không gây nguy hiểm cho bản thân. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Có mở cửa máy giặt khi đang giặt được không?

Trong công việc giặt giũ rất nhiều lần bạn muốn tìm cách mở cửa máy giặt khi nó đang giặt mà không biết làm thế nào? Đó là khi bạn chợt nhớ ra mình còn đồ cần giặt và muốn bỏ thêm hay có vật thể lạ trong túi quần, túi áo cần được lấy ra để không làm hại máy giặt.

Các dòng máy giặt ngày nay thường thiết kế chế độ bảo vệ đặc biệt là bảo vệ trẻ em. Vì vậy, mở cửa máy giặt khi nó đang hoạt động không được khuyến khích. Cửa đóng vừa bảo vệ bạn, vừa giúp nước trong lồng giặt không văng tung tóe ra ngoài và để máy giặt được quay với tốc độ mạnh.

Hoạt động dưới bảng điều khiển, cánh cửa máy giặt chỉ mở khi quy trình giặt đã xong.

➤ tìm hiểu thêm: cách kê máy giặt chống rung lắc khi giặt

cách mở cửa máy giặt khi đang giặt
cách mở cửa máy giặt khi đang giặt

cách mở cửa máy giặt khi đang giặt là đây!

Vậy làm sao để có cách mở khóa máy giặt? Xuất phát điểm từ bảng điều khiển, cho nên yếu tố cần tác động cũng chính là bảng điều khiển. Chỉ cần một vài thay đổi nhỏ là mở được cửa.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên bạn trước khi thực hiện cách này cần đảm bảo các yếu tố sau để không gây hư hại cho máy giặt:

+ đối với dòng máy giặt cửa trên, chỉ khi bước vào quá trình vắt cửa mới khóa. Cho nên muốn mở nó trước hoặc sau quá trình vắt đều được. Nếu bạn đang sở hữu cho mình một chiếc máy giặt cửa trên thì cách mở cửa máy giặt khi đang giặt không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa

+ Sẽ là vấn đề khi bạn đang sở hữu cho mình máy giặt cửa ngang. Trước khi mở khóa máy giặt khi nó đang hoạt động bạn cần đảm bảo :

  • Nước ở trong lồng giặt đang ở mực nước thấp hoặc điều kiện lý tưởng hơn nữa là không có nước
  • Máy giặt có chế độ giặt ấm, không mở ra khi nó đạt độ ấm lớn hơn 55 độ

➤ tìm hiểu thêm: cách tháo hộp số máy giặt

Cách mở cửa máy giặt khi đang giặt

Bước 1: Khi máy đang giặt hãy tạm dừng máy bằng cách nhấn nút Pause (tạm dừng)

Bước 2: Đợi máy dừng hẳn, mở cửa và tiến hành bỏ thêm đồ hay lấy vật thể lạ ra…. theo nhu cầu của bạn

Bước 3: Đóng cửa máy giặt. Nhấn nút khởi động cho máy giặt tiếp tục chu trình hoạt động của nó.

Ngoài việc mở cửa mạch giặt khi nó đang hoạt động thì còn rất nhiều lỗi khác mà máy giặt có thể gặp phải, liên quan đến cửa máy giặt: không thể mở được mặc dù bạn đã thực hiện 3 bước trên; không đóng được, kẹt cửa….Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến cơ sở sửa chữa uy tín để được giúp đỡ. Vì trong trường hợp này trình độ chuyên môn cùng kinh nghiệm mới có thể khắc phục được.

Trên đây là những thông tin về cách mở cửa máy giặt khi đang giặt. Bạn đã bỏ túi cho mình được bí kíp này chưa nào! Bất kể khi nào bạn có nhu cầu về sửa máy giặt cùng các thiết bị điện lạnh khác trong gia đình, hãy nhớ đến chúng tôi.

➤ Xem thêm: cách vắt quần áo bằng máy giặt hết kiệt nước

 VINAMO tự hào là cơ sở đi tiên phong trong việc sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại Hà Nội. Ngoài có đội ngũ nhân viên giỏi, kinh nghiệm chúng tôi còn có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Tất cả được gói trọn vào dịch vụ của VINAMO. Và hài lòng luôn là lời khen mà mỗi khách hàng dành cho chúng tôi. Hotline 0968.886.562 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.