Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo

0
1892

Sử dụng chế độ vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo giúp tiết kiệm thời gian để có những bộ đồ khô ráo. Nhất là vào thời điểm thời tiết ẩm ướt, mưa phùn chế độ vắt của máy giặt Sanyo là vô cùng cần thiết. Nhưng không phải ai cũng biết cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo đúng cách nhất để tiết kiệm thời gian, điện năng và bảo vệ quần áo. Bài viết này, suatulanh24h.net sẽ giúp bạn bỏ túi cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo hữu ích nhất.

1. Tầm quan trọng của cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo “chuẩn”

 • Thời tiết ẩm nồng tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển. Một bộ quần áo ẩm ướt không chỉ khiến người mặc khó chịu mà còn gây các bệnh về da. Vắt quần áo đẩy nhanh tốc độ khô, mau chóng cho bạn bộ quần áo thơm ngát tung tăng ngày dài
 • vắt quần áo bằng máy giặt nếu được tận dụng đúng sẽ giúp tiết kiệm điện năng, thời gian…

Vậy chế độ vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo được sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất. Câu trả lời nằm ở phần dưới đây Kết quả hình ảnh cho ảnh động chỉ xuống dưới

cách vắt quần áo máy giặt sanyo
cách vắt quần áo máy giặt sanyo

2.Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo 

Dựa vào đối tượng quần áo: quần áo vắt luôn sau khi giặt và quần áo giặt bằng tay và chỉ cần vắt. Đối với 2 loại quần áo trên, dưới đây là cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo đem lại cho bạn nhiều lợi ích:

 • Cách 1: Đối với quần áo được giặt và vắt luôn quần áo trong máy giặt.

  Bước 1: Mở nắp máy giặt và cho quần áo vào bên trong, đóng nắp lại, nhấn nút nguồn.

  – Bước 2: Mở khay đựng chất tẩy rửa. Cho bột giặt vào ngăn chứa bột giặt và nước xả riêng vào ngăn nước xả (lượng nước tẩy rửa phụ thuộc vào lượng quần áo mang giặt, cho vừa đủ tránh lãng phí)

  – Bước 3: Chọn các chương trình giặt cho phù hợp với mục đích của bạn: Giặt tiêu chuẩn, giặt mạnh, giặt nhanh, giặt nhẹ, giặt chăn mền, giặt ngâm.

  – Bước 4: Nhấn nút Start để bắt đầu giặt đồ

  – Bước 5: Sau khi giặt xong máy sẽ tạm ngưng trước khi thực hiện công đoạn vắt, cửa máy giặt có thể tự mở. Phải đóng cửa lại để đảm bảo an toàn và bảo vệ máy giặt. Sau đó chọn chế độ vắt cực khô cho quần áo theo nhu cầu của bạn hãy nhấn nút vắt cực khô trên bảng điều khiển rồi nhấn Start (thời gian vắt cực khô dài hơn thời gian vắt thông thường). Kết thúc vắt cũng là kết thúc quy trình giặt, máy sẽ báo bằng âm thanh, lúc này bạn chỉ cần lấy quần áo ra rồi phơi lên.

 • Cách 2: Đối với quần áo giặt bằng tay rồi bỏ vào máy giặt vắt khô:

 • Tại sao có những quần áo được giặt bằng tay rồi bỏ vào máy giặt vắt khô
 •  Vì đó là những loại quần áo có loại vải “nhạy cảm” dễ bai dão, nhàu… cần được chủ của nó “nâng niu”. Chúng tôi đưa ra lời khuyên cho bạn nên giặt bằng tay những sản phẩm kể trên để đảm bảo độ bền, độ đẹp của chúng rồi sau đó hãy cho vào vắt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì cho vào vắt sau khi giặt tay, mức độ khô của quần áo vẫn được giữ nguyên và bạn vẫn sẽ có những bộ quần áo khô kịp lúc nhé!Với cách vắt quần áo bằng máy giặt , sau khi đã giặt bằng tay đơn giản hơn là cách vắt quần áo được giặt luôn trong máy giặt. Bạn không cần chờ đợi mà có thể trực tiếp bỏ – lấy ra sau khi có tín hiệu kết thúc quá trình vắt.

 Nhớ là: chỉ nhấn nút start để máy bắt đầu vắt vì mình đã giặt xong rồi mà. Sau khi vắt xong, máy sẽ báo bằng âm thanh, bạn sẽ thấy bất ngờ vì quần áo chỉ cần phơi 1 chút đã khô ngay.

cách vắt quần áo máy giặt sanyo
cách vắt quần áo máy giặt sanyo

Lưu ý: 

 • Khi máy giặt thực hiện vắt, hãy đóng cửa máy giặt lại để đảm bảo an toàn nhé.
 • Kiểm tra kĩ lưỡng quần áo trước khi cho vào vắt (đặc biệt là quần áo mới rất dễ bay màu và lan sang quần áo khác)
 • Quần áo mỏng nên giảm số vòng vắt để tránh bị dão, hư hỏng quần áo
 • Cho lượng quần áo vào vắt phù hợp. Không nên cho quá nhiều vừa mất nhiều thời gian vừa khiến quần áo giảm độ khô
 • Mách nhỏ cho những bà nội trợ muốn tiết kiệm điện năng rằng hãy chọn chế độ vắt thay vì vắt khô nếu thời tiết không quá ẩm nồng
 • Những đồ “nhỏ” cũng nên cho vào những túi nhỏ, riêng biệt
 • Quần jeans tránh bay màu chúng bằng cách lộn mặt trái quần ra và vắt nhé

  xem thêm : sửa máy giặt tại hà nội

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách vắt khô quần áo bằng máy giặt sanyo đời cũ đem lại nhiều lợi ích cả về thời gian và tiền bạc cho bạn. Hãy sử dụng máy giặt Sanyo, tận dụng nó một cách tốt nhất. Bất cứ khi nào, máy giặt Sanyo của bạn hay những thiết bị điện lạnh nào bị hỏng hóc thì hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi – VINAMO để được hỗ trợ tận tình và nhanh chóng nhất nhé. Hotline 0968.886.562 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.