Cần đặc biệt lưu ý điều gì khi sử dụng lò vi sóng

0
228

Nhiều người không biết cần lưu ý điều gì khi sử dụng lò vi sóng. Để giúp bạn sử dụng thiết bị này tốt hơn nên các thợ sửa lò vi sóng của chúng tôi sẽ liệt kê một số điều cần chú ý khi dùng lò vi sóng. Hãy cùng tham khảo để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất nhé!

 

luu-y-dieu-gi-khi-su-dung-lo-vi-song

Bạn cần lưu ý điều gì khi sử dụng lò vi sóng

 

Thanh Xuân nhận sửa điện lạnh hơn 10 năm nay cho đến nay đã khắc phục hàng triệu chiếc lò vi sóng bị hỏng. Với những lỗi mà thiết bị hay gặp phải chúng tôi nhận thấy nguyên nhân thường dẫn đến lỗi máy hỏng là do người dùng trong quá trình sử dụng đã không cẩn thận. Thế nên để lò vi sóng chạy ổn định hơn trong quá trình dùng bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

-Khi sử dụng lò nên đặc biệt chú ý đến đèn Magnetro. Đèn này là bộ phận duy nhất để chiếu tia hồng ngoại nếu như đèn hỏng thì chỉ có thể thay không thể sửa. giá thay đèn cũng ngang ngửa với việc mua mới lò vi sóng. Bởi vậy bạn nên đặc biệt chú ý không được lau chùi hay tự ý tháo lò nếu như không có kinh nghiệm.

-Không nên cho vào trong lò các vật dụng dễ vỡ hay cháy nổ vì nếu như bạn để các thiết bị này bên trong khi bạn làm nóng chắc chắn sẽ gây nổ, nặng có thể nổ luôn lò và ảnh hưởng bên ngoài

-Lò vi sóng chỉ có tác dụng làm nóng chứ không có tác dụng nướng thức ăn vì vậy bạn không nên để các loại thịt hay các đồ mà bạn muốn nó nướng chín vào trong lò. Nhiều khi những nước mỡ thì thực phẩm có thể chảy tràn qua đĩa trong lò và dầu mỡ bắn có thể làm cho lò nhanh hỏng hơn. Bạn nên đặc biệt chú ý về vấn đề này nhé!

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhiên cứu cũng như sửa chữa các lỗi của lò vi sóng tại Hà Nội. Cho đến nay đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ luôn đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu cũng như sự cố mà bạn gặp phải. Hãy liên lạc cho chúng tôi ngay khi bạn cần để được hỗ trợ tốt nhất.