Chân kê máy giặt và tủ lạnh chất lượng cao tại Hà Nội

1376

Chân kê máy giặt và kệ kê tủ lạnh thường được sử dụng để hỗ trợ tăng chiều cao cho máy giặt, tủ lạnh khi địa hình kê máy giặt bị thấp hơn so với đường nước thoát. Hay đơn giản hơn là chủ nhà muốn kê máy giặt, tủ lạnh lên cao để tránh bị ẩm thấp dẫn đến hỏng hóc thiết bị.

chân để kê máy giặt, tủ lạnh
chân để kê máy giặt, tủ lạnh

Các loại chân kê máy giặt – chân kê tủ lạnh

Kệ kê máy giặt được phân loại theo kích thước và chất liệu, một số nhà sản xuất lại làm ra những chiếc kệ kê máy giặt có thể tăng giảm kích thước để có thể phù hợp với tất cả các dòng máy giặt hiện có để có thể được dùng hiều hơn, loại này gọi là chân kê máy giặt đa năng.

Các loại chất liệu chân kê máy giặt – kệ kê tủ lạnh

  1. Chân kê máy giặt bằng inox
  2. chân kê máy giặt bằng sắt
  3. chân kê máy giặt bằng nhựa

Giá bán chân kê máy giặt – kệ kê tủ lạnh

giá bán của chân kê máy giặt, tủ lạnh cũng không cố định mà phụ thuộc vào từng chủng loại, chất liệu.

thông thường chân kê máy giặt sẽ giao động từ 250.000đ đến 400.000đ và còn có thể cao hơn nếu khách hàng có yêu cầu gia công riêng theo yêu cầu: chiều cao mong muốn, độ dày của chất liệu, loại chất liệu cấu tạo.

kệ kê máy giặt, tủ lạnh
kệ kê máy giặt, tủ lạnh

Nơi bán kệ kê máy giặt, kệ kê tủ lạnh tại Hà Nội

Tại vinamo chuyên cung cấp và gia công các loại chân kê tủ lạnh cũng như kệ kê máy giặt. gia công theo yêu cầu cũng như có sẵn tất cả các kích thước phù hợp với toàn bộ thiết bị tủ lanh, máy giặt hiện có trên thị trường.

khi mua kệ tại Vinamo thì khách hàng sẽ được tư vấn chọn mua kệ sao cho phù hợp nhất đối với thiết bị nhà bạn. bạn chỉ cần do khoảng cách giữa các chân để là có thể chọn được chân kệ vừa ý rồi.

gọi ngay cho vinamo để có thể mua được những chiếc kệ kê máy giặt, tủ lạnh ưng ý nhất. đăc biệt là bên công ty điện lạnh vinamo sẽ hỗ trợ đến kê tận nơi cho khách hàng, bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.