Chất tẩy rửa sinh học cho máy giặt là gì

0
1395

Chất tẩy rửa sinh học cho máy giặt là sự thay thế hữu hiệu cho chất tẩy rửa được biết đến với cách hiểu nôm la là chất hóa học độc hại có  khả năng tẩy rửa như thuốc tẩy, bột giặt..giờ đây khách hàng hoàn toàn yên tâm với sản phẩm chất tẩy rửa sinh học khi chúng hoàn toàn tốt cho con người cũng như máy giặt.

chat-tay-rua-sinh-hoc-cho-may-giat

Tìm hiểu chất tẩy rửa sinh học cho máy giặt

Hãy quên các sản phẩm tẩy rửa độc hại làm từ NaOH dễ ăn mòn da tay đi, chất tẩy rửa sinh học sử dụng trên nền tảng công nghệ enzyme tự nhiên. Các enym như Amilasa,Proteasa có khả năng loại bỏ vết dơ do thức ăn trên quần áo vô cùng hiệu quả. Enzym dễ xoáy sâu vào từng vết bẩn quần áo để đánh bật chúng ra ngoài. Bạn sẽ không tốn tiền gọi thợ sửa máy giặt tại nhà để vệ sinh.

Các sản phẩm chất tẩy rửa sinh học đã được kiểm chứng chất lượng, sản phẩm có hiệu quả cao trong việc bảo vệ da tay.Một tiện ích hữu hiệu nữa mà các bạn không biết đó là với công nghệ hóa học hữu cơ không hóa chất, khi giặt xong nước thải của chất tẩy rửa sinh học có thể sử dụng cho tưới cây, tưới rau….điều mà chúng ta không làm được với bột giặt thông thường.

Việc sử  dụng chất tẩy rửa sinh học hoạt động trên cơ chế bóc tách vết bẩn bằng enzym nên có rất ít bọt, mang lại hiệu quả trắng sang cao giúp máy giặt hoạt động tốt hơn cũng như bảo vệ tuổi thọ máy giặt lâu hơn.

Lưu ý khi sử dụng chất tẩy rửa sinh học

  • Để mang lại hiệu quả tốt nhất, với thuộc tính của mình khi sử dụng hãy ngâm sản phẩm trong nước một thời gian nhất định trước khi giặt giũ
  • Chất tẩy rửa sinh học hoạt động tốt ở ngay cả nước ở nhiệt độ thấp, vô cùng tiện ích.

Hãy đến với trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân để có được những thông tin tốt nhất về các loại chất tẩy rửa sinh học cùng sản phẩm máy giặt liên quan.