Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi

0
699

Hitachi là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường điện lạnh, thu hút được lượng khách hàng dông đảo sử dụng bởi những thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với nhiều không gian sống. Bên cạnh đó thì công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi luôn được người tiêu dùng đặt lên hàng đầu trước kia đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Vậy đó là những công nghệ gì? Hãy cùng các chuyên gia điện lạnh Bách Khoa tìm hiểu ngay sau đây!

Nano Titanium – Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ kháng khuẩn Nano Tianium trên tủ lạnh Hitachi

Đây là một trong những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi.Với công nghệ kháng khuẩn này, tủ lạnh Hitachi có khả năng khử mùi Nano Titanium tạo ra các hạt ion nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn, làm sạch không khí bên trong tủ lạnh, thực phẩm bảo quản được lâu hơn, tươi hơn, sạch sẽ an toàn tuyệt đối.

Đặc biệt, tủ lạnh Hitachi sử dụng tới 3 hệ thống làm sạch bảo quản an toàn cho mọi thực phẩm: Hệ thống làm sạch, loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn. Bởi vậy mà người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm được bảo quản trong tủ lạnh.

Tác dụng công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi: Tủ lạnh Hitachi loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi trong tủ lạnh bằng công nghệ tiên tiến Nano Titanium, với những hạt ion siêu nhỏ có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh, tủ lạnh có thể tự động loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại cho thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh.

Nano Titanium – Công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi bạn sẽ dễ dàng tìm thấy công nghệ ưu việt này ở các model của tủ lạnh Hitachi với các dòng sản phẩm cao cấp như: Tủ lạnh Hitachi R-T230EG1D 225 lít. Tủ lạnh Hitachi R-T350eg1D 290 lít…

Nguyên lý hoạt động: Chất xúc tác TiO2 có tác dụng vô hiệu hóa vi khuẩn và khử mùi hiệu quả giúp không gian bên trong tủ lạnh trong lành, sạch khuẩn.

Với khả năng kháng khuẩn khử mùi hiệu quả, người dúng sẽ hoàn toàn yên tâm hơn về sức khỏe, đảm bảo thực phẩm được bảo quản an toàn khi tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ lạnh. Màng lọc Nano Titanium là bộ phận được sử dụng vĩnh viễn, không cần thay thế, không tiêu tốn nhiều điện năng sử dụng, không cần bảo trì tiết kiệm chi phí sửa tủ lạnh.

Đệm cửa chống nấm mốc

Đệm cửa chống nấm mốc trên tủ lạnh HItachi

Hiện nay, một số tủ lạnh Hitachi được trang bị đệm cửa chống nấm mốc hiện đại. Đệm cửa này có khả năng ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc hiệu quả. Bởi vậy mà sức khỏe của gia đình bạn được đảm bảo, đồng thời giúp người dùng có thể dễ dàng vệ sinh tủ lạnh dễ dàng hơn.

Với những công nghệ kháng khuẩn trên tủ lạnh Hitachi mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn đọc. Tủ lạnh Hitachi xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng. Nếu tủ lạnh Hitachi gặp sự cố hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín để được khắc phục kịp thời.