Đặt máy giặt chỗ nào cho đúng phong thủy

0
1684

Gia đình bạn chọn dùng máy giặt nhưng bạn có quan tâm đến chỗ đặt máy giặt. Đặt máy giặt chỗ nào cho đúng phong thủy hợp với gia chủ và giúp gia chủ vượng tài bạn đã biết chưa? Hãy cùng với chuyên gia trung tâm điện lạnh Thanh Xuân nghiên cứu về vấn đề này nhé!

dat-may-giat-cho-nao-cho-dung-phong-thuy

Đặt máy giặt chỗ nào cho đúng phong thủy với gia chủ

Hầu hết mọi người dùng thường đặt máy giặt ở chỗ thuận tiện nhất cho việc giặt và phơi quần áo. Nhiều khi cũng chỉ vì chỗ đặt khô ráo nên đặt mà hầu hết mọi yếu tố phong thủy về việc đặt máy giặt là điều mà không mấy ai muốn quan tâm. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa máy giặt tại nhà chúng tôi nhận thấy người dùng bên cạnh việc đặt chỗ để thuận tiện cho máy giặt thì nên chú ý đến. Vậy để đặt máy giặt hợp phong thủy nhất cần chú ý đến những yếu tố nào?

-Không nên để máy giặt trong phòng bếp. Mọi người thường cho rằng máy giặt gắn với nước nên mang mệnh thủy còn bếp là hỏa. Hai yếu tố này khá xung khắc với nhau tạo nên thế không cân bằng trong trạng thái vật. Cũng theo nhiều người thì bếp là không gian tài lộc nên nếu như có yếu tố xung khắc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến người nội trợ đặc biệt là người phụ nữ của gia đình. Nhiều quan điểm cũng cho rằng không gian bếp có thần vì thế nếu như chứa đựng quần áo ô uế là điều tối kỵ.

-Không nên để máy giặt ở trong nhà vệ sinh/phòng tắm: Thực tế thì điều này là điều mà hầu hết các gia đình thường mắc phải. Có nhiều người vì không gian phong tắm tiện lợi cho việc thay và để đồ nên để ở đó tiện lợi. Thế nhưng khi chưa xét về yếu tố phong thủy có thể nhận thấy để ở nơi có môi trường ầm như vậy dễ khiến cho máy giặt bị hoen gỉ nhanh. Còn khi nhìn về yếu tố phong thủy có thể nhận thấy không gian phòng tắm có nhiều yếu tố xấu nếu như đặt mắt giặt hoạt động trong môi trường đó sẽ khiến khuếch tán yếu tố xấu này lan toản trong không gian ngôi nhà.

-Không nên để máy giặt ở phía bên phải của ngôi nhà. Vì thường thì bên phải là Bạch Xà nên nếu để bên đó khiến cho thế cân bằng của Bạch Xà và Thanh Long bị mất đi không tốt cho hoạt động của gia chủ.

Đó là 3 yếu tố phong tủy để bạn nhận thấy không nên đặt máy giặt ở những nơi như vậy. Nếu như bạn còn yếu tố nào thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.