Dịch vụ sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển

Chuyên nhận sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển tại hà nội. Với giá dịch vụ siêu rẻ nhưng chất lượng tốt không trung tâm sửa chữa điện lạnh trên địa bàn có thể sánh bằng.

sua-dieu-hoa-khong-nhan-dieu-khien

Dịch vụ sửa điều hòa không nhận điều khiển tại Hà Nội

Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa điều hòa tại nhà và trung tâm uy tín chất lượng. Đội ngũ kỹ thuật viên sửa điều hòa giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hàng năm được tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề đáp ứng nhanh nhu cầu sửa điều hòa ngày càng cao của quý khách hàng.

Điều khiển điều hòa: sử dụng lâu ngày hết pin, các bạn hãy thay hay pin mới để đảm bảo đủ năng lượng cho điều khiển hoạt động.

Pin trong điều khiển lâu ngày không dùng gây chảy nước dẫn đến tiếp xúc kém. Quý khách nên dùng bông lau sạch phần bàn phím tiếp súc với mên mạch, khi lau sạch rồi bạn lắp lại theo trình tự như lúc ban đầu, bạn lắp pin vào và thử điều khiển

Màn hình điều khiển bị mất hình: Do loại pin thường ngày bị rỉ sét làm hư đầu tiếp xúc pin, giữa pin và bo mạch. Khi đó bạn cần loại bỏ pin rỉ sét và thay pin mới vào.

Điều khiển điều hòa bị rơi làm đứt mạch dẫn điện. Quý khách nên mở điều khiển ra và xem có đoạn nào đứt thì hàn lại hoặc tìm nơi sửa chữa.

Board nhận tín hiệu trên dàn lạnh bị hỏng : Quý khách nên gọi kỹ thuật viên sửa điều hòa đến kiểm tra và thay cảm biến hồng ngoại hoặc thay board.

Điều khiển của điều hoag bị hỏng mắt thần nên khi chúng ta bấm khiển điều hòa lên hình nhưng khi ta bấm không nghe tín hiệu “pip”. Lúc này bạn cần goi kỹ thuật viên sửa điều hòa đến kiểm tra

Điều hòa bị lỗi mạch điều khiển trên dàn lạnh, do khi hoạt động độ ẩm tăng cao, làm cho các vi mạch trong mắt nhận điều hòa ẩm sinh ra rỉ và làm hỏng mắt nhận

Dịch vụ sửa điều hòa tại trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân

Tư vấn và hướng dẫn miễn phí quý khách sử dụng điều hòa an toàn và đạt hiệu quả cao trong quá trình sử dụng

Kỹ thuật viên chúng tôi làm việc ngăn nắp, gọn gàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Kiểm tra và báo giá thay thế nếu quý khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa

Linh kiện thay thế chính hãng 100% của nhà sản xuất nếu cần thiết

Với phương châm làm việc lấy “ uy tín-chất lượng-nhanh chóng-giá cả phải chăng” quý khách hàng khi đến với các dịch vụ của chúng tôi sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN

HOTLINE: 096.888.6562

Các chi nhánh:

Cơ sở Quận Ba Đình : 41 Đội Cấn
Cơ sở Quận Hoàn Kiếm : 71/2 Trần Quang Khải
Cơ sở Quận Đống Đa : 178 Tây Sơn
Cơ sở Quận Thanh Xuân : 35 Khương Trung
Cơ sở Quận Cầu Giấy : 32 cầu giấy
Cơ sở Quận Hoàng Mai : 147 Tân Mai
Cơ sở Quận Hai Bà Trưng : 434 Trần Khát Trân
Cơ sở Quận Tây Hồ : 459 Lạc Long Quân
Cơ sở Quận Long Biên : 544 Nguyễn Văn Cừ
Cơ sở Quận Từ Liêm : 375 Cầu Diễn
Cơ sở Quận Hà Đông : 72 Quang Trung
Cơ sở Huyện Thanh Trì : 244 Nguyễn Khoái
Cơ sở Quận Gia Lâm : 75 Hà Huy Tập

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!