Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Quận Đống Đa

6718

Trong quá trình sử dụng các đồ điện thì việc hỏng hóc là khó tránh khỏi, mặc dù đây là điều không ai muốn. Khi này các bạn sẽ cần đến một dịch vụ sửa lò vi sóng tại Quận Đống Đa uy tín, chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Tất cả những điều này sẽ có tại trung tâm sử điện lạnh Thanh Xuân chúng tôi.

sua-chua-lo-vi-song-tai-quan-dong-da
Dịch vụ bảo dưỡng lò vi sóng tại Quận Đống Đa

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Quận Đống Đa tốt nhất

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo dưỡng lò vi sóng tại Quận Đống Đa, chúng tôi hãnh diện là đơn vị hàng đầu và đã trở thành địa chỉ tin cậy đồng hành cùng nhiều gia đình.

Trung tâm sửa điện lạnh Vinamo luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu, với mong muốn đem đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại Quận Đống Đa cam kết:

+ Luôn luôn sẵn sàng phục vụ tất cả các “thượng đế” 24/7, không quản nắng mưa.

+ Nhanh chóng tìm ra tất cả các lỗi hư hỏng, khắc phục một cách hiệu quả nhất.

+ Nói không với dối trá, lừa lọc,….

+ Tất cả những đồ thay thế đều phải là hàng chính hãng của máy, có tem mác và được bảo hành đúng quy định.

+ Mọi phí dịch vụ sửa lò vi sóng, thay thế linh kiện sẽ…được ghi rõ trong hoá đơn để khách hàng có thể kiểm tra lại và cảm thấy tin tưởng hơn.

+ Sẽ có mặt ngay trong vòng 10 -30 phút, tuỳ thuộc vào khoảng cách để giúp quý khách giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể.

+ Tất cả nhân viên của chúng tôi đều là những người thợ lành nghề, có khả năng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến sửa lò vi sóng tại nhà

+ Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tỉ mỉ, cẩn thận và lịch sự đúng như câu: “ khách hàng là thượng đế”.

Những lỗi thường gặp ở lò vi sóng.

Trong quá trình sử dụng lò vi sóng nếu thấy bất kì lỗi hỏng hóc nào dưới đây thì các bạn nên gọi ngay cho các trung tâm bảo dưỡng lò vi sóng tại quận Đống Đa để đảm đảm bảo an toàn nhé.

loi-thuong-gap-o-lo-vi-song
Những lỗi thường gặp ở lò vi sóng

+Thiết bị không hoạt động do: hỏng cầu chì, đứt cầu chì hoặc do dây nguồn vào máy có vấn đề….

+ Lò vi sóng vẫn hoạt động bình thường nhưng: thức ăn không dã đông, không được làm nóng,….

+ Thiết bị vẫn hoạt động nhưng đĩa đựng thức ăn không quay: do thức ăn bị đặt lệch, do lắp đĩa không đúng, không chắc hoặc là do phần xoay bên dưới đĩa bị hỏng…

+ Lò vi sóng tự nhiên dừng khi đang hoạt động: điều này rất có thể là do nguồn điện bị hỏng hoặc vị trí lắp đặt lò vi sóng quá bí, khiến thiết bị không tản nhiệt được tốt  và dẫn đến công tắc điện tự ngắt…

Xem luôn: sửa lò vi sóng quận long biên giá rẻ