Giá van cấp nước máy giặt sanyo là bao nhiêu?

0
1641

Cần phải thay và biết giá van cấp nước máy giặt sanyo để em máy giặt hoạt động bình thường nhưng bạn không biết giá van cấp nước máy giặt sanyo là bao nhiêu? Đặc biệt là cần tìm cơ sở bán linh kiện máy giặt sanyo chính hãng mới khiến bạn an tâm được. Bài viết này từ giá cả đến cơ sở cung cấp van cấp nước máy giặt sanyo sẽ được VINAMO đem thông tin đến cho bạn đọc.

 

1.Những lỗi hỏng van cấp nước máy giặt sanyo thường gặp

Để tránh lãng phí một khoản tiền để thay van cấp nước máy giặt sanyo cho bạn. VINAMO xin đưa ra 1 số lỗi mà máy giặt thường gặp liên quan đến van. Tại đây, bạn hãy xác định xem máy giặt nhà mình có mắc những lỗi này không? Nếu không thì bạn không nhất thiết phải thay em van đâu nhé:

– Khi đã tiến hành kiểm tra nguồn cấp nước vào rất mạnh mà máy giặt khi bấm giặt không cấp nước, có tiếng kêu ù liên tục

–Nước bị tràn ra xung quanh rất nhiều do nguồn nước được cấp vào liên tục và van thì không chịu đóng lại

– Sự cố không hoạt động của van cấp nước khiến nước không được cấp ( cả nước nóng và nước lạnh)

-Nước bị rỉ liên tục chảy vào trong lồng giặt khiến quần áo không được vắt khô

Nếu mặt giặt nhà bạn đang gặp bất kỳ các sự cố trên về hộ thống cấp nước của máy giặt, thì bạn cần thay mới van cấp nước máy giặt để được hoạt động tốt hơn, tránh hư hỏng sang các bộ phận khác của máy giặt. Hãy nhờ đến đội ngũ có chuyên môn, kinh nghiệm để giải quyết việc thay van máy giặt sanyo nhé!

van cấp nước máy giặt sanyo
van cấp nước máy giặt sanyo

2.Giá van cấp nước máy giặt sanyo như thế nào?

Để tránh bị chặt chém bạn cần tham khảo thị trường về giá của van cấp nước máy giặt sanyo. Bất cứ một loại hàng nào cũng đều có cho mình một phân khúc giá chung.

Đối với van máy giặt sanyo được chia thành nhiều chủng loại như: van cấp nước máy giặt cửa trên, van cấp nước chiếc, van cấp nước đôi

Vì vậy giá cả của từng loại khác nhau. Nhưng nhìn chung, giá van cấp nước máy giặt sanyo thường dao động từ 120 -500 nghìn đồng. 

3. Lợi ích khi sử dụng van cấp nước sanyo hàng chính hãng

van cấp nước máy giặt sanyo chính hãng được thiết kế dành riêng cho máy giặt sanyo với những chất lượng chỉ có được ở hàng chính hãng. Độ bền, sự tương thích, tuổi thọ và đặc biệt là chế độ bảo hành là những ưu điểm mà van máy giặt sanyo chính hãng có được.

4. Địa chỉ cung cấp van cấp nước máy giặt sanyo chính hãng uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ cung cấp sỉ, lẻ van cấp nước sanyo chính hãng. VINAMO là cơ sở sửa chữa điện lạnh uy tín với nhiều chi nhánh trên địa bàn Hà Nội.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh nhanh chóng, tận tình khiến 100% khách hàng hài lòng. Tại VINAMO van cấp nước máy giặt sanyo được bán chỉ và chỉ có hàng chính hãng. VINAMO cam kết sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất dành cho bạn dù chỉ là lỗi nhỏ. 

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và mua van cấp nước máy giặt sanyo tại các cơ sở của VINAMO. Và đừng quên liên hệ tới hotline: 0968.886.562 để dịch vụ sửa máy giặt sanyo khi nó hỏng hóc. Một đội ngũ chuyên môn cao, trình độ trên 5 năm đến từ nhà VINAMO chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. 

BTV Lê Thúy