Khám phá công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi

767

Hitachi là một trong những hãng tủ lạnh nổi tiếng trên thị trường với kiểu dáng thiết kế mẫu mã hiện đại và được nhiều người tiêu dùng. Vậy công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi là gì? Cùng điện lạnh Thanh Xuân tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Công nghệ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện tối ưu

Làm lạnh nhanh - Công nghệ hiện đại trên tủ lạnh hitachi
Làm lạnh nhanh – Công nghệ hiện đại trên tủ lạnh hitachi

Bên cạnh thiết kế sang trọng hiện đại, tủ lạnh Hiatachi còn được trang bị  nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm mang đến sự tiện nghi cho người sử dụng.

Công nghệ làm lạnh thế hệ mới của tủ lạnh Hitachi được thiết kế với máy nén công nghệ Inverter giúp điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào sự thay đổi nhiệt độ.

Công nghệ inverter được thiết kế với độ chính xác cao giúp điều chỉnh chế độ làm lạnh theo nhiều cấp độ khác nhau và giúp tiết kiệm điện năng. Cùng với hệ thống hai quạt cho ngăn lạnh và ngăn đá có khả năng tự động điều chỉnh luồng khí lạnh hiệu quả.

Làm lạnh đột phá với ngăn chân không

Đây là một trong những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi. Ở nhiệt độ thường, thực phẩm sẽ hỏng rất nhanh do khí oxy phản ứng oxy hóa với các chất hữu cơ trong thực phẩm. Với máy bơm nhỏ được thiết kế đặc biệt trong ngăn chân không tạo môi trường lưu trữ lý tưởng chỉ với áp suất chân không 0.8atm. Bởi vậy sẽ giúp cho thực phẩm được lưu trữ tốt hơn, chất dinh dưỡng sẽ không bị mất so với việc bảo quản bằng tủ lạnh công nghệ thường.

Ngoài ra, công nghệ bảo quản quang hóa trong ngăn chân không sử dụng ánh sáng đèn LED giúp ngăn chặn quá trình trao đổi khí làm mất chất dinh dưỡng chất của rau củ, hạn  chế quá trình phân hủy protein trong thịt cá, khử mùi mạnh mẽ.

Bộ phận cảm biến trong ngăn chân không trong ngăn chân không có khả năng nhận biết và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp theo từng loại thực phẩm.

Cửa tự động – công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi

Cửa tự động - Công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi
Cửa tự động – Công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi

Công nghệ cửa tự động nguyên bản và tiên tiến hiện đại của tủ lạnh hitachi giúp mở những cánh tủ lớn một cách nhẹ nhàng. Chỉ với một thao tác bấm nút thì cửa tủ lạnh được mở dễ dàng. Đồng thời, để mở cả hai cánh cửa bạn có thể chạm và nút mở là cửa sẽ được mở ra một cách dễ dàng

Công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi – Cảm biến con người

Cảm biến con người – Công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi chúng sẽ hiển thị tự động khi có người trong phạm vi thiết bị và chỉ dẫn dễ hiểu cho người sử dụng. Khi không vận hành bảng điều khiển sẽ được ẩn đi.

Đó là những công nghệ hiện đại trên tủ lạnh Hitachi mà các chuyên gia sửa chữa tủ lạnh Thanh Xuân cung cấp cho bạn đọc. Nếu trong quá trình sử dụng gặp phải sự cố, hãy liên hệ với trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội để được khắc phục kịp thời.