Khám phá công nghệ trên tủ lạnh LG

464

LG luôn là thương hiệu chiếm lĩnh thị trường được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay, dòng tủ lạnh LG luôn được trang bị những công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm đem đến sự tiện nghi cho người sử dung. Vậy những công nghệ trên tủ lạnh LG là gì? Hãy cùng các chuyên gia suatulanh24h.net khám phá công nghệ trên tủ lạnh LG hiện nay.

  1. Bộ lọc kháng khuẩn

Bộ lọc kháng khuẩn Hygiene Fresh là một trong những công nghệ trên tủ lạnh LG, bộ lọc làm việc với 4 giai đoạn khác nhau giúp loại bỏ vi khuẩn tối đa. Bên cạnh đó, công nghệ tiên tiến hiện đại này còn có tác dụng khử mùi bên trong tủ lạnh hiệu quả, giúp không khí bên trong tủ lạnh luôn dược luôn được sạch sẽ thanh khiết.

bo-loc-khang-khuan
Bộ lọc kháng khuẩn – Công nghệ trên tủ lạnh LG
  1. Công nghệ Door in Door

Đây là công nghệ hoàn toàn mới trên tủ lạnh LG. Với công nghệ này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng thực phẩm mà không cần mở cửa chính, giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa cũng như các thực phẩm làm lạnh bên trong tủ lạnh không bị ảnh hưởng.

  1. Công nghệ làm lạnh đa chiều

Đây là những cải tiến mới của công nghệ trên tủ lạnh LG. Hơi lạnh được thổi ra từ vách ngăn của tủ lạnh và làm cho thực phẩm được làm lạnh đồng đều.

cong-nghe-lam-lanh-da-chieu-tren-tu-lanh-lg
Công nghệ làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh LG
  1. Công nghệ khử mùi

Khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh, chúng ta thường gặp phải sự cố tủ lạnh có mùi hôi khó chịu. Để khắc phục hiện tượng này, các nhà sản xuất đã trang bị thêm cho dòng tủ lạnh LG công nghệ khử mùi ozone, màng lọc platinum, đèn UV.

  1. Nano Ag+

Một trong những công nghệ trên tủ lạnh LG được ứng dụng đó là Nano Ag+. Công nghệ này sử dụng một lớp tráng bạc, các hạt ion bạc có tác dụng làm vô hiệu hóa quá trình phát sinh cũng như phân chia các tế bào vi khuẩn, đảm bảo cho thực phẩm khi bảo quản trong tủ lạnh, không bị mất đi chất dinh dưỡng.

nano ag+-tren-tu-lanh-lg
Công nghệ Nano Ag trên tủ lạnh LG
  1. Smart Diagnosis – Công nghệ chuẩn đoán và khắc phục sự cố của tủ lạnh

Đây là một trong những công nghệ hiện đại mới được trang bị cho tủ lạnh LG. Tính năng chuẩn đoán Smart Diagnosis sẽ tự động báo lỗi khi tủ lạnh gặp bất kỳ một số sự cố đế chiếc điện thoại di động. Từ đó, bạn có thể dễ dàng nhận biết sự cố nhanh chóng và gọi thợ sửa tủ lạnh đến khắc phục kịp thời.

Trên đây là một số công nghệ trên tủ lạnh LG mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về các công nghệ trên tủ lạnh LG. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với trung tâm điện lạnh Bách Khoa, các chuyên gia sửa chữa tủ lạnh sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp những thắc mắc nhiệt tình, chu đáo.