Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux an toàn

0
372

Dòng máy giặt Electrolux là dòng máy được nhiều người dùng đánh giá cao. Kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux an toàn thì không phải ai cũng có. Để quý khách hàng có thể thuận tiện hơn trong việc sử dụng dòng máy này chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra một vài điều cần lưu ý nhỏ để giúp bạn dùng an toàn và bảo vệ máy lâu dài hơn.

kinh-nghiem-su-dung-may-giat-electrolux

Sử dụng  máy giặt Electrolux như thế nào là an toàn

 

Không giống như những dòng máy giặt khác, máy giặt Electrolux được nhiều người dùng đánh giá là có chất lượng cao và chế độ máy giặt dùng khá an toàn. Tuy nhiên, nhiều thợ sửa máy giặt thường nhận thấy do trong quá trình dùng người dùng không để ý hoặc chưa có kinh nghiệm nên đã dẫn đến máy bị hư nhiều bộ phận không đáng có. Vậy nên dùng như thế nào cho đúng?

-Luôn luôn để một nguồn điện cung cấp cho máy giặt ổn định và điện áp chuẩn

– Nên kê máy giặt ở vị trí khô thoáng không nên có nước ngấm dưới phần chân máy giặt.

-Nguồn nước dùng cho máy giặt là nguồn nước sạch không có cặn bẩn.

-Luôn định kỳ sử dụng chức năng vệ sinh lồng giặt cho máy, không nên tự pha nước tẩy mà nên dùng nước tấy chuyên dụng dành cho máy giặt. Đồng thời nên vệ sinh máy giặt với đúng quy trình không nên tự ý tháo tung các thiết bị như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

-Nên bảo dưỡng máy giặt 6 tháng một lần, không nên để máy vận hành lâu mà không bảo dưỡng.

-Không nên kê các vật dụng khác lên trên bề mặt máy giặt

-Sử dụng máy giặt nên chú ý đến cân nặng của đồ giặt không nên nhồi nhé quá nhiều vào trong máy.

Trên đây là những điều bạn cần lưu ý để bảo đảm máy giặt luôn hoạt động ổn định nhất. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất hỗ trợ cho bạn.