Lắp đặt giá đỡ cục nóng điều hòa

Cửa hàng điện lạnh hà nội chúng tôi chế tạo các dịch vụ tu sửa điều hòa và tháo dỡ lắp tại nhà như : tháo lắp điều hòa tại hà nội, giá đỡ cục nóng điều hòa, sửa điều hòa tại hà nội, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, sửa các loại lò sửa …

gia-do-cuc-nong-dieu-hoa
Hình ảnh lắp  giá đỡ cục nóng điều hòa

Cửa hàng chúng tôi phục vụ khách hàng hầu hết các ngày trong tuần với phương châm đem đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Hiện trên thị trường có rất đa dạng các chân giá đỡ cục nóng điều hòa: trước khi nói về mức giá chúng ta có thể nghiêm cứu qua là nó được chế tạo bằng thép v đó là loại thép c45 được sử dụng hơi rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng chế tạo các vật dụng sửa điều hòa.

Chân giá đại : nó thích hợp cho việc treo cục nóng máy công suất trên 24000 btu.Tùy thuộc vào địa hình kích thước chỗ lắp đặt để chọn mua giá đỡ cục nóng điều hòa thuận hay chân giá ngược với giá thành như nhau.ngoài thị trường bây giờ giá của chiếc chân giá đỡ cục nóng là 250 000 đồng /1 bộ sẽ có thể cao hơn ví như có các yêu cầu khác như: sơn chống gỉ và sơn dầu thêm khi chết tạo.

gia-do-cuc-nong-dieu-hoa
Hình ảnh giá đỡ cục nóng điều hòa

Chân giá trung: chân  mua giá đỡ cục nóng điều hòa trung là chân giá treo cục nóng với công suất thường được sử dụng là máy từ 12000 btu đến nhỏ hơn 24000 btu.Nhưng cũng có nhiều trường hợp với yêu cầu của khác hàng và tính an toàn của việc treo cục nóng mà chủ nhà yêu cầu treo máy 9000 btu với chân giá trung.Hiện giá bán của chân giá này trên thị trường là 200000 đồng/bộ và có thể cao hơn nếu có yêu cầu thay đổi Nội tại và sơn tĩnh điện hoặc sơn dầu.

Chân giá tiểu : cái chân bán giá đỡ cục nóng điều hòa này chỉ chuyên dụng cho máy 9000 btu.loại chân giá này không thể chuyên dụng cho điều hòa có công suất cao hơn.Vì nó thiết nói chỉ dành riêng cho máy 9000 btu nhưng ngoài ra thì chúng ta sẽ dùng nó vào các hình thức khác như giá đỡ vật dụng trong nhà , giá đỡ bình nóng lạnh Chân giá chế : đó là cái chân giá không có bán sắn trên thị trường mà nó được chế ra phục vụ chỉ khi khác hàng yêu cầu.

Về Mô hình của chân giá nhằm mục đích thích hợp với vị trí lắp đặt của khách hàng.Về giá cả thì tùy thuộc vào thời gian và vật liệu để làm nên nó. công ty điện lạnh hà nội nhân thi công lắp đặt điều hòa tại hà nội với giá tiền ưa thích , khiến cho đúng theo sự yêu cầu của khách hàng ,không ngại khó khăn ,nguy hiểm,địa hình thời tiết.chúng tôi cam kết về chất lượng