Lỗi e1 máy giặt Sanyo

0
2351

Máy giặt Sanyo của gia đình bạn đang hoạt động bình thường, bỗng nhiên một ngày nó “đình công” với lỗi E1 hiện trên màn hình hiển thị. Không thèm hoạt động trong khi quần áo ngày nào cũng cần giặt. Vấn đề đặt ra là cần sửa lỗi E1 máy giặt Sanyo này nhanh chóng. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e1 máy giặt Sanyo được suatulanh24h.net đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những lo ngại về lỗi e1 máy giặt Sanyo.

Hình ảnh có liên quanCùng VINAMO tìm hiểu những nguyên nhân của lỗi e1 và áp dụng những giải pháp sửa lỗi để khắc phục nhé!

Dấu hiệu bị lỗi e1 máy giặt Sanyo

Những dấu hiệu giúp bạn phát hiện ra máy giặt Sanyo nhà mình mắc lỗi e1 là:

  • Khi khởi động máy giặt cùng chế độ cấp nước. Sau 1 lúc tầm 10 đến 15 phút chờ đợi mà nước vẫn không đạt tới mực nước thấp nhất thì máy giặt của bạn đang gặp lỗi e1
  • Trên màn hình hiển thị lỗi e1 đồng thời máy giặt phát ra âm thanh kêu rằng đang có trở ngại khiến nó không thể hoạt động được

Máy giặt nhà bạn có những dấu hiệu như trên không? Nếu có hãy tìm hiểu tiếp nguyên nhân và giải pháp khắc phục lỗi e1 của máy giặt sanyo dưới đây nhé!

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e1 máy giặt Sanyo

Nguyên nhân của lỗi e1 máy giặt Sanyo

Gồm 3 nguyên nhân chủ yếu khiến máy giặt Sanyo mắc lỗi e1

  • Do nguồn cấp nước vào máy giặt 
  • Do van cấp nước bị hỏng hóc
  • Do cặn bẩn làm tắc nghẽn đầu lọc
  • Do hỏng hóc board mạch

Cách khắc phục lỗi e1 máy giặt Sanyo

Không quá khó khăn để sửa lỗi e1 máy giặt sanyo. Bạn chỉ cần tuân theo những điều sau:

  • Lúc đầu: Khi thấy báo lỗi e1 ở máy giặt sanyo. Quan sát xem nước có chảy vào thùng giặt không?  Mở vòi cấp nước và kiểm tra xem nước có chảy không hay là bị cắt mất. Nếu nước vẫn chảy bình thường hãy kiểm tra lưới kim loại ở van cấp nước vào xem có bị cặn bẩn làm tắc nghẽn không? Nếu có bẩn, hãy dùng dụng cụ chuyên dụng (bàn chải) cọ sạch sẽ và lắp lại và cho máy giặt hoạt động lại bình thường. 
  • Sau đó: Bạn vẫn thấy đèn led vẫn “lì lợm” hiện lỗi e1 thì lúc này thật tiếc là bạn không thể tự sửa lỗi e1 máy giặt Sanyo tại nhà nữa rồi. Hãy nhanh chân mang máy giặt đến trung tâm sửa chữa máy giặt có uy tín, kinh nghiệm lâu năm để thức tỉnh bạn Sanyo nhà mình đi nhé! Bởi vì máy giặt Sanyo của bạn đã bị tình trạng sau:

                       Hỏng van cấp nước                               =>> Sắm cho em nó van cấp nước ngay!

                       Hỏng bộ phận ở bên trong board mạch =>> Để thợ sửa chữa board mạch nhé!

Chi phí sửa chữa van cấp nước hoặc board mạch dao động từ 300 – 450 nghìn đồng (tùy nơi sửa chữa). VINAMO sẵn sàng đem đến cho bạn dịch vụ tốt với chi phí tối ưu nhất.

Hi vọng qua bài viết, sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục được lỗi e1 trên máy giặt sanyo ngay tại nhà. Nếu máy giặt của bạn mắc lỗi hỏng van và board mạch, hãy nhấc máy và gọi theo số hotline 0968.886.562 để chúng tôi đến và giúp đỡ bạn một cách nhanh chóng nhất nhé.

BTV Lê Thúy