Lỗi e2 máy giặt Sanyo – Nguyên nhân và cách sửa từ VINAMO

0
1398

Bạn thấy lỗi e2 máy giặt Sanyo, bạn phân vân không biết nên làm thế nào? Tự sửa tại nhà hay mang em nó ra tiệm sửa chữa. Hiểu được điều này, VINAMO sẽ đưa ra nguyên nhân và cách sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo để bạn có cho mình lựa chọn tốt nhất. 

1. Lỗi e2 máy giặt Sanyo là lỗi gì?

Lỗi e2 trên máy giặt Sanyo là lỗi xuất hiện sau chu trình vắt. Biểu hiện là máy xả nước mà máy không chịu vắt và màn hình hiển thị báo lỗi e2 

2. Nguyên nhân của lỗi e2 máy giặt Sanyo

Hỏng hóc ở công tắc cửa bảo vệ  do:

  • Tiếp điểm bị oxi hóa, giảm đi khả năng tiếp xúc sau khi sử dụng dài
  • Ngoài ra, lỗi e2 máy giặt Sanyo còn do dây công tắc cửa bị đứt 
  •  Màn hình hiển thị cũng báo lỗi e2 trên máy giặt Sanyo. Khi máy giặt đang trong chế độ vắt, bạn mở công tắc cửa (mở nắp máy) thì quá trình vắt đột ngột khiến công tắc cửa bị hở mạch và dừng lại chế độ vắt ngay lập tức.
lỗi e2 máy giặt sanyo
lỗi e2 máy giặt sanyo

3. Cách sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo

Nghe thì có vẻ khó vì chưa chắc bạn đã biết công tắc cửa ở đâu? làm sao để sửa lỗi e2 nếu dây bị đứt, tiếp điểm bị mòn? VINAMO đơn giản hóa cách sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo VINAMO bằng 2 đề xuất dưới đây:

– Nếu máy giặt Sanyo nhà bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành thì hãy nhấc máy và liên hệ với trung tâm bảo hành của Sanyo để được thợ sửa chữa đến khắc phục lỗi này nhanh chóng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí

-Nếu máy giặt Sanyo nhà bạn không thuộc diện được bảo hành nữa, thì lúc này bạn hãy liên hệ đến cơ sở uy tín để được kiểm tra và sửa chữa máy giặt Sanyo nhanh nhất

-Bạn không thể thực hiện công việc sửa chữa máy giặt Sanyo tại nhà được mà chỉ có thể tiến hành kiểm tra và báo lỗi vì cách sửa lỗi yêu cầu trình độ kĩ thuật và kinh nghiệm sửa chữa máy giặt Sanyo. 

  • Thay công tắc cửa mới: phương pháp này khá tốn kém. Vì chi phí công tắc cửa mới tương đối cao và thời gian chờ đợi cũng khá lâu để có được công tắc cửa. Đặc biệt công tắc cửa được mang thay thế nhất định phải là hàng chính hãng Sanyo.
  • Đấu công tắc cửa: phương pháp này thường chọn nhiều hơn vì nó khắc phục được nhược điểm của phương pháp 1. Ở phương pháp này, thợ sửa từ đường ra công tắc cửa tiến hành đấu tắc 2 công tắc cửa với nhau. Phương pháp này áp dụng được cả với những máy giặt Sanyo sử dụng lâu năm (2-3 năm), giúp tránh hỏng hóc công tắc cửa về sau.
lỗi e2 máy giặt sanyo
lỗi e2 máy giặt sanyo

4. Chi phí sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo

Chi phí sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo ở cả 2 phương pháp thường dao động từ 300.000- 350.000  đồng tùy theo đời máy giặt Sanyo. Ở một số cơ sở sửa chữa chi phí này có thể nhỉnh hơn 1 chút.

Quý khách nên yêu cầu báo giá trước khi lựa chọn dịch vụ sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo từ một cơ sở uy tín nào đó

5. Nên chọn cơ sở nào để sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo?

Nếu bạn đang ở Hà Nội, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cơ sở uy tín đáng để lựa chọn sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo và các loại thiết bị điện lạnh khác nếu xảy ra hỏng hóc.

Tiêu chí để lựa chọn cơ sở sửa chữa máy giặt được khách hàng lưu tâm nhất thường là: chất lượng, chi phí và tốc độ

Tại VINAMO với hàng loạt chi nhánh tại địa bàn Hà Nội, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt, cùng đội ngũ kinh nghiệm cao và chi phí hoàn toàn được tối ưu (được báo giá trước khi tiến hành sửa chữa)

Trên đây là những thông tin liên quan đến nguyên nhân và cách sửa lỗi e2 máy giặt Sanyo. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc khắc phục những khó khăn của lỗi e2 máy giặt Sanyo thì đừng ngần ngại nhấc máy lên và liên hệ với VINAMO, cơ sở gần nhất sẽ đến với bạn trong 15 phút. Hotline: 0968.886.562 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

BTV Lê Thúy