Lỗi u3 máy giặt Sanyo – đã tìm ra nguyên nhân và cách sửa

0
5001

Máy giặt Sanyo đem lại tiện ích cho người sử dụng bởi chế độ vắt. Tuy nhiên, khi chế độ vắt máy giặt Sanyo bỗng nhiên không hoạt động thì lỗi u3 máy giặt Sanyo đã xuất hiện. VINAMO đã tìm ra nguyên nhân và cách sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo cho bạn rồi nhé!

Câu hỏi thường gặp khi thấy máy giặt Sanyo bị lỗi u3:

 • Nguyên nhân từ đâu mà máy giặt Sanyo bị lỗi u3?
 • Cách sửa lỗi u3 trên máy giặt Sanyo như thế nào, có rắc rối lắm không?
 • Có thể tự sửa lỗi u3 ở máy giặt Sanyo tại gia không? Hay phải mang ra cơ sở sữa chữa?
 • Chi phí sửa chữa máy giặt Sanyo bị lỗi u3 có đắt không?

 Nếu bạn có những câu hỏi trên mà chưa được giải đáp kĩ lưỡng thì bài viết này là dành cho bạn. Vì tất cả thông tin về lỗi u3 từ nguyên nhân đến cách sửa sẽ được VINAMO đề cập trong bài viết này!

lỗi u3 máy giặt sanyo
lỗi u3 máy giặt sanyo

1. Dấu hiệu nhận biết lỗi u3 máy giặt Sanyo là gì?

 • Dấu hiệu nhận biết 1: ta có thể dễ dàng nhận biết được lỗi u3 máy giặt Sanyo khi thấy trên màn hình hiển thị của máy xuất hiện chữ u3.
 • Dấu hiệu nhận biết 2: chế độ vắt xả nước không thể dùng được gây rất nhiều phiền toái và đau đầu cho người dùng.

2. Nguyên nhân và cách sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo

Nguyên nhân lỗi u3 máy giặt Sanyo là gì?

Nguyên nhân chính của lỗi u3 ở máy giặt Sanyo: nằm ở sự mất cân bằng của nó đó là:

 • Sự mất cân bằng trong việc giặt quần áo, cho quần áo vào giặt không đúng tâm lồng giặt nên làm mất cân bằng khiến lồng giặt bị lệch tâm
 • Nắp máy giặt chưa được đóng kín lại hay do công tắc cửa bị kém tiếp xúc, lồng giặt bị kẹt,.

Cách sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo nhanh nhất

Lỗi u3 ở máy giặt Sanyo là lỗi cơ bản nên cách giải quyết tương đối dễ dàng. Bạn có thể áp dụng những biện pháp dưới đây để sửa máy giặt Sanyo ngay tại gia đình mình:

 • Đối với nguyên nhân đơn giản nhất là do máy không cân bằng: ta dừng qúá trình giặt lại và kiểm tra xem quần áo ở trong máy giặt hiện tại có bị dồn lại 1 chỗ không? Kiểm tra xem máy giặt có bị kênh ở chân đỡ không, ốc chân máy có lỏng lẻo hay thiếu không? Nếu có hãy đặt lại máy giặt thật cân bằng với nền.
 • Nguyên nhân nằm ở kĩ thuật bên trong máy giặt: Đó là hỏng hóc ở vòng bi 1 chiều, khiến kẹt lồng giặt làm máy giặt Sanyo báo lỗi u3. Lúc này cách sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo duy nhất là thay mới bộ phận này.
 •   Lưu ý: Để tránh lỗi u3 ở máy giặt Sanyo tái phát người dùng trong quá trình giặt cần lưu ý việc đóng nắp cửa kín, kiểm tra lại đồ giặt  để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động ổn định và bình thường.

3. Chi phí sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo

Đã mang máy giặt Sanyo ra cơ sở sửa chữa tất nhiên bạn sẽ mong muốn tìm được cơ sở sửa chữa uy tín và giá thành thấp. Chi phí sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo trường hợp thay vòng bi 1 chiều tại VINAMO luôn được tối ưu nhất.

Tại  VINAMO – nơi hội tụ kĩ thuật viên đến từ Bách Khoa chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm trên 5 năm, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình (kể cả bạn không sửa máy giặt bên VINAMO). Chỉ cần bạn có thắc mắc, chưa cần sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Sanyo tại hà nội, chúng tôi vẫn luôn hỗ trợ bạn qua holine: 0968.886.562.

lỗi u3 máy giặt sanyo

VINAMO LUÔN SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách sửa lỗi u3 máy giặt Sanyo. Càng để lâu, bạn càng khó chịu. Nếu đã xác định được nguyên nhân và cách sửa rồi thì hãy áp dụng ngay đi nhé! Em Sanyo nhà bạn đã sẵn sàng khởi động lại rồi đó!

BTV Lê Thúy