Máy giặt LG báo lỗi DE tìm nguyên nhân và giải pháp tại đây

2852

Bạn đang gặp phải tình trạng máy giặt LG báo lỗi DE những thông tin về đề cập trong bài viết dưới đây sẽ là điều mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tìm hiểu ngay nhé.

Sẽ rất bất tiện nếu như máy giặt của gia đình bạn gặp bất cứ lỗi nào. Việc lỗi máy giặt cần được khắc phục sớm để người dùng thoải mái trong việc giặt giũ.

máy giặt LG báo lỗi DE
máy giặt LG báo lỗi DE

Có một số lỗi máy giặt thường giặt, trong đó có lỗi DE máy giặt LG. Khi gặp lỗi này người dùng thường có thắc mắc là:

  • Nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi DE là do đâu?
  • Lỗi này có thể tự sửa chữa hay cần nhờ đến sự hỗ trợ của các địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín?
  • Cần lưu ý gì trong quá trình sửa chữa?

Với 13 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện lạnh tại địa bàn Hà Nội, suatulanh24h đã tổng hợp ra tất cả các câu trả lời của những câu hỏi trên ngay dưới đây.

=>> Xem thêm: cách sửa lỗi đếm từ máy giặt toshiba

Nguyên nhân khiến máy giặt LG báo lỗi DE

Để có phương án sửa chữa và sửa máy giặt LG báo lỗi DE.

Thứ nhất: lỗi về lắp máy giặt

Máy giặt đang hoạt động nhưng lắp máy giặt lại không được đóng chặt. Có thể do người dùng chưa đóng khớp hoặc máy giặt đang bị kẹt một số vật thể lạ ở lắp.

Thứ hai: do dây dẫn điện và mạch của máy giặt

Những loài vật như chuột, gián… có thể cắt mất dây dẫn điện làm nó bị hở điện, đứt dây. Điều này khắc phục tương đối đơn giản.

Thứ ba: hỏng mạch điều khiển

Đây là nguyên nhân nặng nhất liên quan đến hỏng mạch điều khiển máy giặt.

Biểu hiện: trong trạng thái hoạt động bình thường khi lắp máy giặt đóng nhưng do hỏng mạch dẫn đến lỗi DE vẫn hiện lên màn hình điều khiển.

Cách sửa lỗi khi máy giặt LG báo lỗi DE là gì?

Đau đầu và lo lắng khi nhìn thấy lỗi DE trên màn hình hiển thị là tâm trạng chung của rất nhiều người đang sở hữu cho mình trước máy giặt LG mắc lỗi DE.

máy giặt LG báo lỗi DE
máy giặt LG báo lỗi DE

Đừng lo vì đây là một lỗi khá đơn giản và bạn có thể tự khắc phục được. Bằng những hướng dẫn chi tiết của chúng tôi dưới đây, bạn hãy tiến hành theo từng bước để khắc phục lỗi này nhanh nhất nhé.

  • Nguyên nhân xuất phát từ việc lắp máy giặt: thì cần phải kiểm tra lại lắp máy giặt xem nó đang trong trạng thái đóng hay mở? Nếu gặp vật thể lạ kẹt vào nthì cần phải loại bỏ nó và nắp máy chặt
  • Nguyên nhân thứ hai nếu mà dây dẫn điện nó bị hỏng: thì cần phải dây dẫn điện khác. Lưu ý là việc nối lại dây dẫn điện cần thực hiện theo đúng các màu để tránh hiện tượng cháy nổ.
  • Nguyên nhân là hỏng mạch điều khiển thì bạn hãy xem xét mạch điều khiển bằng cách tháo ra và quan sát các bộ phận. Đặc biệt lưu ý đến nam châm. Hãy tìm kiếm nam châm xem còn hay đã mất. Với nguyên nhân này, bạn cũng có thể tự sửa chữa nhưng với điều kiện là phải có trình độ và chuyên môn nhất định. Còn nếu không thì lựa chọn tốt nhất là liên hệ đến địa chỉ sửa chữa để họ khắc phục cho bạn nhanh nhất.

=>> Xem thêm: máy giặt LG báo lỗi AE

Trên đây là tổng hợp 3 nguyên nhân dẫn đến máy giặt LG báo lỗi DE cùng với những cách khắc phục lỗi tương ứng. Qua những thông tin này, bạn đã xác định được máy giặt gia đình mình đang gặp lỗi nào hay chưa?

Một địa chỉ sửa chữa uy tín là điều bạn cần khi máy giặt đang gặp phải tình trạng với nguyên nhân số 3. Gợi ý của chúng tôi sau đây sẽ giúp bạn khỏi băn khoăn và lo lắng trong việc tìm kiếm một cơ sở sửa chữa máy giặt uy tín tại địa bàn Hà Nội.

Nên chọn địa chỉ sửa máy giặt nào tại Hà Nội

Tại Hà Nội bạn đã từng nghe đến trung tâm sửa chữa điện lạnh sửa tủ lạnh Vinamo hay chưa?

Đây là cơ sở sửa chữa có uy tín trên 13 năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện lạnh tại Hà Nội. Năm 2018 một cơ sở mới đã được mở ra tại Hà Nội

 

 

 

nhằm đáp ứng đông đảo nhu cầu sửa chữa điện lạnh của các quý khách hàng tại đây.

máy giặt LG báo lỗi DE
máy giặt LG báo lỗi DE

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi hàng nghìn người đã tin tưởng và lựa chọn và cảm thấy hài lòng sau khi trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa.

Tại sửa tủ lạnh 24h, chất lượng là từ khóa làm nên uy tín cùng thương hiệu của chúng tôi. Chất lượng được biểu hiện từ khâu chăm sóc khách hàng. Khi có bất cứ thắc mắc gì về sửa chữa điện lạnh, chưa cần phải sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi thì sẽ được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể nhất. Còn nếu mà bạn có nhu cầu sửa chữa điện lạnh thì hãy liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về quy trình sửa chữa.

Để thực hiện một cách bài bản từ khâu tư vấn, báo giá cho đến việc hậu mãi sau giờ sử dụng dịch vụ chúng tôi không ngừng hoàn thiện và cố gắng mỗi ngày.

Đến với suatulanh24h, giá cả không bao giờ là điều khiến khách hàng chùn bước sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Bởi tất cả các dịch vụ đã được tối ưu hóa về các khâu trung gian từ đó các chi phí sửa chữa luôn được đảm bảo hợp lý.

Mọi Hỏng hóc lo lắng về các lỗi mà máy giặt đang gặp phải đều sẽ trở thành con số không liên hệ với tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết khi thấy máy giặt LG báo lỗi DE còn rất nhiều thông tin bổ ích khác được đề cập tại website này hãy tìm hiểu nếu như bạn có nhu cầu nhé.