Máy giặt toshiba báo lỗi e95 nguyên nhân và cách sửa lỗi nhanh nhất

0
2297

Phải làm gì khi máy giặt toshiba báo lỗi e95 là câu hỏi của rất nhiều người. Gia đình bạn đang sở hữu chiếc máy giặt toshiba và màn hình điều khiển hiện lỗi e95? Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nguyên nhân và cách khắc phục lỗi này nhanh nhất.

Cũng như các dòng máy giặt khác, máy giặt toshiba sau một thời gian sử dụng dù được thiết kế hiện đại đến đâu thì việc xuất hiện lỗi là điều không thể tránh khỏi.

Một số lỗi thường gặp như lỗi E1 E2 E3 E4 E5 và lỗi e95 cũng là một lỗi mà dòng máy giặt toshiba rất hay mắc phải. Tuy nhiên không phải tất cả các dòng máy giặt toshiba đều mắc phải lỗi này mà lỗi e95 chỉ xảy ra duy nhất ở dòng Inverter.

may giat tosiba bao loi e95
may giat tosiba bao loi e95

xem thêm:máy giặt toshiba báo lỗi e74

Khi máy giặt toshiba báo lỗi e95 bạn muốn sửa chữa được thì cần nắm được những nguyên nhân gây ra lỗi. Với những nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật cao bạn phải có trình độ cùng kinh nghiệm sửa chữa.

Với những nguyên nhân của lỗi e95 xuất hiện trên máy giặt toshiba dưới đây, bạn hãy xem xét và lựa chọn phương án sửa chữa thích hợp cho nó nhé.

Nguyên nhân máy giặt toshiba báo lỗi e95

Lỗi e95 của máy giặt toshiba xuất hiện là do hai nguyên nhân chính:

  • Thứ nhất là có thể máy giặt đang gặp vấn đề ở phao áp lực
  • Thứ hai đó là do bo mạch điều khiển của máy giặt đã bị hư hỏng và cần được sửa chữa.

Chúng tôi dựa theo kinh nghiệm sửa chữa các thiết bị điện lạnh từ máy giặt, tủ lạnh, điều hòa… trên 13 năm tại địa bàn Hà Nội sẽ chỉ ra cho bạn cách sửa lỗi e95 máy giặt toshiba nhanh chóng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Cách sửa lỗi e95 của máy giặt Toshiba

Cách nhanh nhất là hãy liên hệ tới địa chỉ sửa chữa uy tín để họ đưa một người thợ sửa chữa máy giặt toshiba có kinh nghiệm và chuyên môn đến khắc phục lỗi e95 cho gia đình bạn.

Và nếu như bạn còn bảo hành của chiếc máy giặt thì đừng ngần ngại mà liên hệ đến cơ sở để được bảo hành miễn phí.

Còn nếu như bạn muốn tự sửa chữa thì bạn có thể tự mua phao áp lực về và thay thế. Vì không thể kiểm tra được phao áp lực đang bị hỏng ở đâu và cần khắc phục như thế nào dokhông có trình độ chuyên môn. Vì vậy một chiếc áo phao áp lực mới là giải pháp tối ưu nhất.

Làm sao để nhận ra lỗi e95 máy giặt toshiba là do hỏng bo mạch? Nếu đã mất thời gian để mua và thay thế phao lực nhưng máy giặt vẫn hiện lỗi e95 thì chắc chắn máy giặt của gia đình bạn đang gặp vấn đề về bo mạch.

may giat tosiba bao loi e95
may giat tosiba bao loi e95
may giat toshiba bao loi e95

Bo mạch là một thiết bị có rất nhiều mạch điện tử vì vậy nếu không có những hiểu biết nhất định bạn sẽ biến “lợn lành thành lợn què” vấn đề hỏng hóc càng nặng thêm.

Lời khuyên của chúng tôi

Trong trường hợp máy giặt toshiba báo lỗi e95 bạn hãy liên hệ để nhận những tư vấn từ các địa chỉ sửa máy giặt uy tín và quyết định lựa chọn cho mình một địa chỉ để sửa chữa chiếc máy giặt này thay vì vò đầu bứt tai tự sửa chữa nó.

Một gợi ý mà chúng tôi dành cho bạn về địa chỉ sửa máy giặt uy tín tại Hà Nội và Hải Phòng ngay dưới đây sẽ giải quyết những thắc mắc của bạn trong việc tìm một cơ sở uy tín, chuyên nghiệp, hợp lý về giá cả để sửa chữa máy giặt.

Sửa tủ lạnh 24h là địa chỉ uy tín hàng đầu về sửa chữa điện lạnh tại địa bàn Hà Nội. Sau hơn 13 năm phát triển chúng tôi đã có một chỗ đứng nhất định tại địa bàn Hà Nội và là địa chỉ quen thuộc của khách hàng.

Năm 2018 nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ sửa chữa điện lạnh tốt hơn một cơ sở mới tại Hải Phòng đã được phát triển.

Lý do suatulanh24h.net được tin tưởng

Chất lượng sửa chữa tại sửa tủ lạnh 24 giờ của chúng tôi có gì mà lại được khách hàng tin tưởng đến vậy?

  • Chúng tôi có chất lượng chất lượng được khẳng định sau 13 năm hoạt động. Hàng ngàn khách hàng đã đến và hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
  • 100% linh kiện thiết bị đem đi thay thế, sửa chữa chính hãng với giá cả hợp lý vì chúng tôi làm việc trực tiếp với bên nhà sản xuất các thiết bị.
  • Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa chữa kinh nghiệm trên 5 năm, trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học kỹ thuật danh tiếng ví dụ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội…
  • Chúng tôi có quy trình thực hiện dịch vụ được chuẩn hóa theo những bước dưới đây:
  • Bước 1: tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu sửa chữa sản phẩm nào? lỗi ở đâu? miêu tả qua lỗi đó để chuẩn bị các dụng cụ và đưa ra lời tư vấn cho khách hàng.
  • Bước 2: di chuyển đến địa chỉ của khách hàng sau khi được cung cấp trong thời gian nhanh nhất. Kiểm tra thiết bị thông báo lỗi và phương án sửa chữa cho khách hàng một cách chi tiết và báo giá.
  • Bước 3: nhận được sự đồng ý của khách hàng tiến hành sửa chữa. Sau sửa chữa cho khách hàng kiểm tra và thanh toán.
  • Bước 4: cung cấp cho khách hàng những thông tin để bảo vệ thiết bị được lâu hơn tránh lỗi này lặp lại và tránh các lỗi khác xảy ra. Đồng thời tặng kèm những phần quà khuyến mãi nếu có.

Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi e95 máy giặt toshiba. Bạn đã biết làm gì khi máy giặt toshiba báo lỗi e95 hay chưa? Còn rất nhiều thông tin bổ ích khác sẽ được cập tại website của chúng tôi. Bạn hãy tìm hiểu nếu như có nhu cầu nhé.

0/5 (0 Reviews)